Unga Perai Sollitha Song Lyrics – உங்க பேரை சொல்லி தான்

Deal Score0
Deal Score0

Unga Perai Sollitha Song Lyrics – உங்க பேரை சொல்லி தான்

உங்க பேரை சொல்லி தான் என் பொழப்பு ஓடுது உங்க பேர சொல்லி தான் என் வாழ்க்கை ஓடுது 2மீண்டும் மீண்டும் அழைத்து ஆசீர்வாதம் கொடுத்து என்னை-2 உந்தன் நாமம் சொல்ல வைத்தது ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ அது எந்தன் நாவில் சொல்ல வைய்த்திரே ( உங்க பேரை சொல்லி)

உங்க பிள்ளை என்று சொல்ல என்ன தவம் செய்தேனோ எனக்கு தெரியல அது எனக்கு புரியல -2
உண்மையான தெய்வம் அல்லவாஆ ஆ ஆ இந்த உலகம் எப்போ புரிந்து கொள்ளுமோ (மீண்டும்உங்க பேர சொல்லி)

உங்க பாடலை பாட என்ன தவம் செய்தேனோ எனக்கு தெரியல அது எனக்கு புரியல -2
ஆறுதளின் பாடல் அல்லவா ஆ ஆ ஆ அது ஆனந்தத்தைக் கொடுக்கும் அல்லவா (மீண்டும்உங்க பேர சொல்லி)

உங்க வார்த்தைகளை சொல்ல என்ன தவம் செய்தேனோ எனக்கு தெரியலஅது எனக்கு புரியல – 2 உண்மையான வார்த்தை அல்லவா ஆ ஆ அது உயிர்ப்பிக்கும் வார்த்தை அல்லவா (மீண்டும்உங்க பேர சொல்லி)

Unga Perai Sollitha Tamil Christian Song Lyrics in english

Unga perai sollidha Ya Pozhapu Odudhu
Unga perai sollidha ya Vaazhuka Odudhu-2
Meenudum Meenudum Azhaithu Aasirvaadham Koduthu ennai -2
Undhan Naamam Solla Vaithirey eay eay Adhu Endhen Naavil Solla Vaithirey
Undhan Naamam Solla Vaithirey eay eay Adhu Ella Naalum Solla Vaithirey (Unga perai sollidha)

Unaga Pillai Endru Solla Enna Thavam Seidheyno Yanaku Teriyala Adhu Yanaku Puriyala-2
Unmayana Deivam Alla Vaaa Indha Ulagam Eappo Purimdhu Kollumo-2
(Meenudum) (Unga perai sollidha)

Unaga Vaarathaigali Solla Enna Thavam Seidheyno yanaku Teriyala Adhu Yanaku Puriyala-2
Unmayana Vaarathai allavaaa
Adhu Uire Pikum Vaarathai Aallava -2 (Meenudum) (Unga perai sollidha)

Unaga Paadalaya Paada En Thavam Seidheyno Yanaku Teriyala Adhu Yanaku Puriyala -2
Aarudhalin Paadala Allavaaa
Adhu Anamdhathai Kodukumalava-2 (Meenudum) (Unga perai sollidha)

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo