Um Valakkaram – உம் வலக்கரம்

Deal Score+3
Deal Score+3

Um Valakkaram – உம் வலக்கரம்

யெகோவா ஏலோகீம்
எங்கெங்கும் உள்ளவரே
எந்நாளும் ஆள்பவரே

உம் வலக்கரம் மூடிடுதே
தேவ பிரசன்னம் நிரப்பிடுதே
அபிஷேகம் இரங்கிடுதே
அக்கினியாய் மாறிடுதே

கன்மலை மறைவினில்
அழைத்து சென்று
கரத்தின் மகிமையால் அணைத்துக்கொள்ளும்
நிந்தை பாடுகள் அவமானம் எல்லாம்
மெழுகைப்போல் உருகச்செய்யும்

செட்டையின் நிழல்தனில் அமரச்செய்து
உமது அன்பை உணரச் செய்யும்
புது வல்லமை பெலன் என்னில் தந்து
இன்னும் உமக்காய் எழும்பச்செய்யும்

Um Valakkaram song lyrics in english

Jehovah Elohim Engengum Ullavarae
Ennalum Aalbavarae

Um Valakkaram Moodiduthey
Devaprasannam Nirappiduthey
Abishegam Irangiduthey
Akkiniyaai Maatriduthey

Kanmalai Maraivinil Azhaithu Sendru
Karathin Magimayaal Anaithu Kollum
Ninthai Paadugal Avamaanam Ellam
Melugai Pol Uruga Seium

Settayin Nilalthanil Amaraseithu
Umathu Anbai Unara Seiyum
Puthu Vallamai Belan Ennail Thanthu
Innum Umakkai Elumba Seium

Um Valakkaram moodiduthae lyrics, yehova Elohim engengum lyrics,
Um valakaram lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo