Suresh Joshua

இயேசு பிறந்தாரே – Yesu Pirantharae

இயேசு பிறந்தாரே - Yesu Pirantharae Tamil Christmas song lyrics, written Penned, Tune & Sung By Jary Immanuel.இயேசு பிறந்தாரே மாட்டுத் ...

விண்ணை விட்டு மண்ணில் – Vinnai Vittu Mannil Vantha

விண்ணை விட்டு மண்ணில் - Vinnai Vittu Mannil Vantha Tamil Christmas songs lyrics,written and Composed by Pas.Lawrence (DK Ministries)விண்ணை ...

இம்மானுவேலரே – Immanuvelarae samathana prabhuve

இம்மானுவேலரே சமாதான பிரபுவே - Immanuvelarae samathana prabhuve Tamil christmas song lyrics, penned tune and sung by Solomon Rajasekar....

இயேசுவே என் துணையாளரே – Yesuvae Yen Thunaiyalarae

இயேசுவே என் துணையாளரே - Yesuvae Yen Thunaiyalarae Tamil Christian Worship Song lyrics, Tune and Sung by Jasmy Jananiஎன் இயேசுவே என் துணையாளரேஉம் ...

இயேசுவே உம்மை என்றும் – Yesuvae Ummai Endrum

இயேசுவே உம்மை என்றும் - Yesuvae Ummai Endrum Tamil Christian Worship song Lyrics, Composition by Stephen Rajkumar. Rehoboth Rhythms.1.இயேசுவே, ...

நுகத்தடி முறித்தவரே – Nugathadiyai Murithavarae

நுகத்தடி முறித்தவரே - Nugathadiyai Murithavaraeநுகத்தடி முறித்தவரே.தலை நிமிரச் செய்தவரேஎன் நுகத்தடி முறித்தவரே.தலை நிமிரச் செய்தவரே...

எல்லாவற்றிலுமே மேலனா ஒரே ஒரு – Ellavattrilumae Orae oru Naamam

எல்லாவற்றிலுமே மேலனா ஒரே ஒரு - Ellavattrilumae Orae oru Naamamஎல்லாவற்றிலுமே மேலனா ஒரே ஒரு நாமம்எல்லா முழங்காலும் முடங்கிடும் நாமம்…எல்லா ...

கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன் – Kirubaiyinaalae Meetkapataen

கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன் - Kirubaiyinaalae Meetkapataenகிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்அன்பினாலே அணைக்கப்பட்டேன்(2)தேவ ஆவியால் ...

வாக்குரைத்த தேவன் சொன்னதை – Vakkuraitha devan sonnathai

வாக்குரைத்த தேவன் சொன்னதை - Vakkuraitha devan sonnathaiவாக்குரைத்த தேவன் வாக்கு மாறா ராஜன்சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர்முழுவதும் உம்மை நம்பிடுவேன் ...

பரிசுத்த இரத்தம் – Parisuththa Raththam

பரிசுத்த இரத்தம் - Parisuththa Raththamசிலுவையிலே பலியானீரேதிருரத்தம் சிந்தி மீட்டுக் கொண்டீரே -2பரிசுத்த இரத்தம்பரிசுத்த இரத்தம்எனக்குள்ளே ...

Tamil Christians songs book
Logo