Stephen Jayakumar

கர்த்தரின் கரம் – Kartharin Karam

கர்த்தரின் கரம் - Kartharin Karam , Belaveena kaikalai Belapaduthidum Tamil christian song composed Lyrics & Tune - Stephen Jayakumar. Sung by - ...

சர்வ வல்லவர் – En Devan Entrum Sarva vallavar

என் தேவன் என்றும் சர்வ வல்லவர் - En Devan Entrum Sarva vallavar Tamil Christian song lyrics, written & sung by Stephen Jayakumar, Sabitha ...

சேர்ந்து பாடுவோம் – Searnthu Paaduvom

சேர்ந்து பாடுவோம் ஆராதிப்போம் - Searnthu Paaduvom, Aaradhipom Tamil Christian song lyrics, written by Stephen Jayakumar and sung by Rev. Alwin ...

தினம் என்னை – Dhinam Yennai Kaangindreer

தினம் என்னை காண்கின்றீர் - Dhinam Yennai Kaangindreer Tamil Christian song lyrics, composed, tune by Stephen Jayakumar, sung by Sabitha Stephen ...

உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு ஜெயித்தெழுந்தார் – Uyirthezhundhar Yesu Jeyithelunthaar

உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு ஜெயித்தெழுந்தார் - Uyirthezhundhar Yesu Jeyithelunthaarகல்லறைய மூடி வைக்க முடியவில்லபாதாளம் கட்டி வைக்க ...

Kaalaithorum puthu kirubai – காலைதோறும் புதுகிருபை

Kaalaithorum puthu kirubai - காலைதோறும் புதுகிருபைகாலைதோறும் புது கிருபை தட்டி தட்டி எழுப்பிடுதேஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் உன் கிருபை தொடர்ந்திடுதே ...

யுத்தம் இது கர்த்தரின் யுத்தம் – Yutham Ithu Kartharin Yutham

யுத்தம் இது கர்த்தரின் யுத்தம் - Yutham Ithu Kartharin Yuthamயுத்தம் இது கர்த்தரின் யுத்தம் !!நித்தம் அவர் எனக்காய் செய்வார்..சேனைகளின் கர்த்தர் ...

Tamil Christians songs book
Logo