N

நீரே பெரியவர் நீர் ஒருவரே – Neerae periyavar neer oruvarae

நீரே பெரியவர் நீர் ஒருவரே - Neerae periyavar neer oruvarae நீரே பெரியவர் நீர் ஒருவரே பெரியவர்யோனாவிலும் சாலமோனிலும் நீரே பெரியவர்நீரே பெரியவர் நீர் ...

நான் அறிந்தேன் என்று – Naan arinthen entru

நான் அறிந்தேன் என்று - Naan arinthen entru நான் அறிந்தேன் என்று எண்ணுவதற்க்கில்லைநான் அடைந்தேன் என்று சொல்லுவதற்க்கில்லைஎதற்காய் நான் ...

நீதி தேவனே வர வேண்டும் – Neethi devanae vara vendum

நீதி தேவனே வர வேண்டும் - Neethi devanae vara vendum நீதி தேவனே வர வேண்டும் நிம்மதி எம் வாழ்வில் தரவேண்டும் ஏழைகள் ஆற்றலே நீரன்றோ - அவர் தம் வீழ்ச்சி ...

நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nandri Nandri Yesuvae

நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே - Nandri Nandri Yesuvae நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவேஉமக்கு நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே - 2Thank you ,Thank you ,Thank you, ...

நினைவு கூறுகின்றேன் – Ninaivu Koorukintrean

நினைவு கூறுகின்றேன் - Ninaivu Koorukintrean நினைவு கூறுகின்றேன் நினைவு கூறுகின்றேன் கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை நினைவு கூறுகின்றேன் நினைவு கூறுகின்றேன் ...

நீர் வேண்டும் என் தேவன் வேண்டும் – Neer vaendum en devan neerae

நீர் வேண்டும் என் தேவன் வேண்டும் - Neer vaendum en devan neerae நீர் வேண்டும் என் தேவன் வேண்டும் உம்மை ஆராதிப்பேன் முழு மனதுடன் -2 உம்மை போல வேறு ...

நம்புவதால் பயம் இல்லை – Nambuvathal Baiyam illai

நம்புவதால் பயம் இல்லை - Nambuvathal Baiyam illai Indrum Seiya Vallavar - இன்றும் செய்ய வல்லவர் நம்புவதால் பயம் இல்லை பார்த்ததால் சந்தேகம் இல்லை நீர் ...

நீர் என் மீட்பர் நீரே என் ரட்சகர் – Neer en Meetpar Neerae en Ratchagar

நீர் என் மீட்பர் நீரே என் ரட்சகர் - Neer en Meetpar Neerae en Ratchagar நீர் என் மீட்பர் நீரே என் ரட்சகர்நீரே என்னை காப்பவர் -2 ஹால்லேலுயா சொல்லி ...

நான் உயிர் வாழும் நாட்கள் எல்லாம் – Naan Uyir Vaalum Natkal ellam

நான் உயிர் வாழும் நாட்கள் எல்லாம் - Naan Uyir Vaalum Natkal ellam நான் உயிர் வாழும் நாட்கள் எல்லாம் உம்மையே ஆராதிப்பேன் என்னை உயிரோடே வைத்தவரே நான் ...

நாம் ஆசீர்வதிக்கும் கிண்ணம் – Naam Aaseervathikkum Kinnam

நாம் ஆசீர்வதிக்கும் கிண்ணம் - Naam Aaseervathikkum Kinnam நாம் ஆசீர்வதிக்கும் கிண்ணம்கிறிஸ்துவின் இரத்தத்தில் பங்குகொள்வதன்றோ 1. ஆண்டவர் எனக்குச் ...

Tamil Christians songs book
Logo