Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

வந்தனம் வந்தனமே! தேவ – Vanthanam Vanthanamae Deva

பல்லவி

வந்தனம் வந்தனமே! தேவ துந்துமி கொண்டிதமே! – இது
வரையில் எமையே வளமாய்க் காத்த எந்துரையே, மிகத்தந்தனம்

சரணங்கள்

1. சந்ததஞ் சந்ததமே, எங்கள் தகு நன்றிக் கடையாளமே, – நாங்கள்
தாழ்ந்து வீழ்ந்து சரணஞ் செய்கையில் தயைகூர் சுரர்பதியே

2. சருவ வியாபகமும் எமைச் சார்ந்து தற்காத்ததுவே, – எங்கள்
சாமி பணிவாய் நேமி துதி, புகழ் தந்தனமே நிதமே!

3. சருவ வல்லபமதும் எமைத் தாங்கினதும் பெரிதே, – சத்ய
சருவேசுரனே, கிருபாகரனே, உன் சருவத்துக்குந்துதியே.

4. உன்தன் சருவ ஞானமும் எங்களுள்ளிந்திரியம் யாவையும் – பார்த்தல்
ஒப்பே தருங்காவலே உன்னருளுக்குத் தரும் புகழ் துதி, துதியே

5. மாறாப் பூரணனே எல்லா வருடங்களிலும் எத்தனை – உன்றன்
வாக்குத் தவறாதருளிப் பொழிந்திட்ட வல்லாவிக்குந் துதியே

Vanthanam Vanthanamae Deva Thunthumi Kondithamae – ithu
Varaiyil Emaiyae Valamaai kaaththa Enthuraiyae Migaththanthanam

1.Santhatha santhathame Engal Thagu Nantri kadaiyaalamae – Naangal
Thaazhnthu veelnthu Saranaj seikaiyil Thayai koor surar pathiyae

2. Saruva viyaabakamum Emai saarntha tharkaaththathuvae – Nangal
Saami Panivaai Neami thuthi Pugal thanthanamae Nithamae

3. Saruva vallapamathum Emai Thaanginathum Pearithae – Sathya
saruveshuranae Kirubakaranae Un saruvaththugunthuthiyae

4. Unthan saruva Gnanamum Engalukullanthiriyum Yaavaiyum- Paarththaal
Oppae Tharngavalae Unnarulukkuae Tharum pugal thuthu, Thuthiyae

5.Maaraa poorananae Ella varudangalilum Eththanai – untran
Vakki tharaatharuli Pozhinthittta Vallavikkunth thuthiyae

அப்பொழுது சர்ப்பம் ஸ்திரீயை நோக்கி: நீங்கள் சாகவே சாவதில்லை;

And the serpent said unto the woman, Ye shall not surely die:

ஆதியாகமம் | Genesis: 3: 4

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks