துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி – Thuthippom Alleluya paadi
துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபனைப் போற்றி
மகிமை தேவ மகிமை – தேவ
தேவனுக்கே மகிமை – அல்லேலூயா
1. தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தார்
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்வ வல்ல தேவன்
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்
2. அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
பயங்கரத்திற்கும் பறக்கும் அம்பிற்கும்
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன்
3. தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமாய் நின்றே
விடுவித்துக் காத்திடுவார்
4. கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வந்தார்
சிங்கத்தின் மேலே நடந்திடுவேனே
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவேன்
5. பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூதர்
ஒரு போதும் வாதை என் கூடாரத்தை
அணுகாமல் காத்திடுவார்
Thuthippom Alleluya paadi
Makilvom Magibanai Pottri
Magimai Deva Magimai Deva
Devanukkae Magimai – Alleluya
1.Devan Nammai Vanthadaya Seithaar
Thamma Entrum Atharkaha Thanthaar
Arputhangal Seiyum Sarva Valla Devan
Adaikkalam Koduththiduvaar
2.Anjitaenae Irulilae Entrum
Nadamaadum Kollai Nooyai Kanndum
Payangaraththirkum Parakkum Ambirkum
Payanthidean Jeyiththiduvaen
3.Devan Enthan Adaikkalamaamae
Orupothum Pollaappu Varaathae
Sarva Valla Devan Thaabaramaai Nintre
Viduviththu Kaaththiduvaar
4.Kooppidum Vaelaikalilae Ennai
Thappuvikka Aaththiramaai Vanthaar
Singaththin Maelae Nadanthiduvaenae
Sarppangalai Mithiththiduvaen
5. Paatham Kallil Entrum Idaraamal
Karangalil Thaangiduvaar Thoothar
Oru Pothum Vaathai En Koodaaraththai
Anukaamal Kaaththiduvaar