Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்

தலைமுறை தலைமுறையாய்
வார்த்தையை காப்பவரே
பாதை எங்கும் உடனிருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே
என் பாதை எல்லாம் உடனிருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே

ஏல் எஸிற்கு நன்றி உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எஸெர் ஏல் எஸெர் அனுதினம் சொல்லுவேன் நன்றி

மேவி போசேத்தை போல மறந்து ஒதுக்க பட்டேன் நான்
ராஜாக்களின் பந்தியிலே உட்கார அழைத்து வந்தீர்

விழுந்த கூடாரத்தை மறுபடி எழுப்பி விட்டீர்
ஒருபோதும் தலை குனியா நாட்களை எனக்கு தந்தீர்

பட்சித்த வருஷத்தின் பலனை மறுபடியும் எனக்கு தந்தீர்
முன்மாரியும் பின்மாரியும்சரியான நாளில் தந்தீர்

இயேசு ராஜா நன்றி என் இயேசு ராஜா நன்றி
இயேசுவே இயேசுவே அனுதினம் சொல்லுவேன் நன்றி

Thalaimurai Thalaimuraaai
vaarthaiyai kaapavarae
Paathai engum udanirunthu kuraivintri kaapavarae
en paathai ellam udanirunthu kuraivintri kaapavarae

El Ezerku nantri uthavikal seitheer nantri
El Ezer El Ezer anudhinam solluven nantri

Meavi bosethai pola Maranthu othuka patten naan
Raajakalin panthiyilae utkkara alaithu vantheer -Ennai

El Ezerku nantri uthavikal seitheer nantri
El Ezer El Ezer anudhinam solluven nantri

Viluntha kudaarathai marupadi elupi vitter
orupothum thalai kuniyaa Naatkal enaku thantheer

Patchita varusathin balanai marubadium enaku thantheer
munmaarium pinmaarium sariyana naalil thantheer

Yesu Raja Nantri En Yesu raja nantri
Yesuvae yesuae anuthinam solven nantri

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks