Ratchaniya Seanai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்

இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம் – Ratchaniya Seanai Veerarae Naam

பல்லவி

இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
எல்லோரும் கூடுவோம்!

அனுபல்லவி

பட்சமுடன் தேவன் தமக்குச் செய்த
நன்மையைக் கொண்டாட

சரணங்கள்

1. பட்சிகள், விலங்கு, ஊர்வன ஜீவன்கள்
பசியாறிப் பிழைக்க,
பசுமையாகப் புற்பூண்டு விருட்சங்கள்,
பார் தழைத் தோங்கியதே – இர

2. விதைத்த விதைகள் முளைக்க மழையை
மிதமாக பொழிந்து,
விந்தையாகப் பயிர் ஏற்ற காலத்தில்
விளையச் செய்தாரே – இர

3. ஒற்றைத் தானியம் ஓங்கி வளர்ந்து,
ஒன்பது நூறாக
வர்த்தனை யாக்கியன வல்லமைத் தேவனை
வாழ்த்திப் புகழ்ந்திடுவோம் – இர

4. அழுகையோடு நாம் நிலத்தை விதைத்து
அநேக நாள் உழைத்து
அறுத்துப் போர்தனை அடித்துப் புசித்து
ஆனந்தம் கொண்டோமே – இர

5. தானியம் பண்டகசாலையிற் சேரும்
தகைமையைப் போல
வானவரறுப்பில் மாளிகை சேரும்
மணிகள் போலிருப்போம் – இர

Ratchaniya Seanai Veerarae Naam
Ellorum Kooduvom

Patchamudan Devan Thamakku Seitha
Nanmaiyai Kondaada

1.Patchigal Vilangu Oorvana Jeevangal
Pasiyaari Pilaikka
Pasumaiyaaga Purpoondu Virutchangal
Paar Thalai Thoongiyathae

2.Vithaiththa Vithaigal Mulaikka Malaiyai
Mithamaaga Polinthu
Vinthaiyaaga Payir Yeattra Kaalaththil
Vilaiya Seithaarae

3.Ottrai Thaaniyam Oongi Valarnthu
Onbathu Nooraga
Varththanai Yaakkiyana Vallamai Devanai
Vaalththi Pugalnthiduvom

4.Alugaiyodu Naam Nilaththai Vithaththu
Anega Naal Ulaiththu
Aruththu Poorthanai Adiththu Pusiththu
Aanantham Kondomae

5.Thaaniyam Pandaga Saalaiyir Searum
Thagaimaiyai Pola
Vaanavararuppil Maaligai Searum
Manigal Poliruppom

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version