ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே – Raajan Paalan Piranthanarae
ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
தாழ்மையான தரணியிலே
ஆதிபன் பிறந்தார் அமலாதிபன் பிறந்தனரே
ஏழ்மையானதொரு மாட்டுக்கொட்டில்தனில்
தாழ்மையாய் அவதரித்தார் — ராஜன்
1. அன்னை மரியின் கர்ப்பத்தில் உதித்தார்
அன்னல் ஏழையாய் வந்தார்
அவர் வாழ்வினில் மானிடரை
காக்க என்னிலே அவதரித்தார்
அன்னல் ஏழையாய் வந்தார் — ராஜன்
2. பாரினில் பாவம் போக்கவே பாங்குடன்
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார்
அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்
பாலனின் அன்புக்கு எல்லை உண்டோ
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார் — ராஜன்
Rajan Balan Piranthanarae
Thazhmaiyaana Tharaniyilae
Aathiban Piranthaar Amalaathiban Piranthanarae
Yealmaiyaana Thoru Maattu Kottilthanil
Thazhmaiyaai Avatharithaar – Rajan
1.Annai Mariyin Karpathil Uthithaar
Annal yealaiyaai Vanthaar
Avar Vazhivinil Maanidarai
Kakka Ennilae Avatharithaar
Annal Yealaiyaai Vanthaar – Rajan
2.Paarinil Paavam pokkavae paangudan
Maanida Jenmam Eduthaar
Avar Paatham Panithiduvom
Paalanin ANBUKKU Ellai Undo
Maanida Jenmam Eduthaar – Rajan