Narkarunai naathanae
sarkuruvae arulvaai porumai [2]
kothumai kanimani pol
thee thilor guna nalangal
yokkiyamaai sernthidavae
thooyanae arul malai polivaai [2] narkarunai
thiraatachi kani rasamae
deiveega baanamathaam
porulinil maaruthal pol
puvikku oru puthu mukam nalkiduvaar [2] narkarunai
suvai migu theenganiyae
thikattatha thaen suvaiyae
thiththikkum kirupaiyinaale
engalai maarbinil annaiththu kolvaar [2] narkarunai
thedi vanthavarae
thinam unathanpaalae
thaai manam pol aruli
thaaranni seliththongidavae [2] narkarunai
நற்கருணை நாதனே
சற்குருவே அருள்வாய் பொறுமை [ 2 ]
கோதுமை கனிமணி போல்
தீ திலோர் குண நலன்கள்
யோக்கியமாய் சேர்ந்திடவே
தூயனே அருள் மலை போழிவாய் [ 2 ]
நற்கருணை நாதனே சற்குருவே அருள்வாய் பொறுமை
திராட்ச்சை கனி ரசமே
தெய்வீக பானமதாம்
பொருளினில் மாறுதல் போல்
புவிக்கு ஒரு புது முகம் நல்கிடுவார் [2]
நற்கருணை நாதனே சற்குருவே அருள்வாய் பொறுமை
சுவை மிகு தீங்கனியே
திகட்டாத தேன் சுவையே
தித்திக்கும் கிருபையினாலெ
எங்களை மார்பினில் அணைத்து கொள்வார் [2]
நற்கருணை நாதனே சற்குருவே அருள்வாய் பொறுமை
தேடி வந்தவரே
தினம் உனதன்பாலே
தாய் மனம் போல் அருழி
தாரணி செழித்தோங்கிடவே [2]
நற்கருணை நாதனே சற்குருவே அருள்வாய் பொறுமை [2]