Baktharudan Paaduvaen DGS dinakaran song

பக்தருடன் பாடுவேன் -பரம சபை
முக்தர் குழாம் கூடுவேன்

அனுபல்லவி
அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில்
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான் – பக்த

சரணங்கள்
அன்பு அழியாதல்லவோ அவ்வண்ணமே
அன்பர் என் இன்பர்களும் ,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய் .- பக்த

இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க்கு
அகமும் ஆண்டவன் அடியே ,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே .- பக்த

தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
சேயன் கண் மூடுகையில் ,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி ,
தூயா ,திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள்- பக்த

https://www.youtube.com/watch?v=d2bZreaJhNs

Baktharudan paaduvaen – paramasabai
muktharkulaam kooduvaen

anpaal annaikkum arulnaathan maarpinil
inpam nukarnthilaippaaruvor kooda naan – Baktharudan

1. anpu aliyaathallo avvannnamae
anpar en inparkalum,
ponnatip poomaanin puththuyir pettathaal
ennudan thanguvaar ennnnooli kaalamaay – Baktharudan

2. ikamum paramum onte ivvatiyaark – ku
akamum aanndavan atiyae,
sukamum narselvamum suttamum uttamum,
ikalillaa ratchakan inpap porpaathamae – Baktharudan

3. thaayin thayavutaiyathaayth thamiyan nin
seyan kann moodukaiyil,
paayolip pasum ponnae, pakthar sinthaamanni,
thooyaa, thiruppaathath tharisanam thantharul – Baktharudan

பூமியானது தேவனுக்கு முன்பாகச் சீர்கெட்டதாயிருந்தது; பூமி கொடுமையினால் நிறைந்திருந்தது.

ஆதியாகமம் | Genesis: 6:11

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version