Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை Song Lyrics

LYRICS :-
அன்பின் முகத்தை அன்று நான் கண்டேன்
கல்வாரி மலை மேல்
தேவ அன்பின் எல்லை அங்கு நான் கண்டேன்
கொல்கொதா மலை மேல்

தியாகத்தின் நல் ஓசையை கேட்டேன்
கருனையின் முகம் கண்டேன்
கல்வாரி மலைமேல் அன்று
கல்வாரி மலைமேல்

தேவ திருசுதன் அன்று அம்மலை மேல்
பாடுகள் ஏற்றதினால்
மனுக்குல பாவம் நீக்கிடவே அவர்
சிதைந்து மாண்டதினால் ஓ….ஓ..

இரட்சகர் இயேசு அன்று அம்மலை மேல்
இரத்தம் சிந்தினதால்
திருக்கால் கரங்கள் மூன்றாணிகளால்
துளைக்கத் தொங்கினதால் ஓ…ஓ….

****************************************************************
Anbin mugathai andru naan kanden
Kalvaari malai mel
Deva anbin ellai angu naan kanden
Kolkodha malai mel

Thiyagathin nal osaiyai ketten
Karunaiyin mugam kanden
Kalvaari malai mel andru
Kalvaari malai mel

Deva thirusudhan andru ammalai mel
Paadugal yetrathinal
Manukkula paavam neekkidavey avar
Sidhainthu maandathinaal oh… oh…

Ratchagar Yesu andru ammalai mel
Ratham sindhinathaal
Thirukkaal karangal moondraanigalaal
Thulaikkath thonginadhaal oh… oh….

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version