Aathi Thiru Vaarthai Dhivya Lyrics – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய – Aathi Thiru Vaarththai Dhivviya

பல்லவி

ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
அற்புதப் பாலகனாகப் பிறந்தார்;
ஆதந் தன் பாவத்தின் சாபத்தை தீர்த்திட
ஆதிரையோரையீ டேற்றிட.

அனுபல்லவி

மாசற்ற ஜோதி திரித்துவத் தோர் வஸ்து
மரியாம் கன்னியிட முதித்து
மகிமையை மறந்து தமை வெறுத்து
மனுக்குமாரன் வேஷமாய்,
உன்ன தகஞ்சீர், முகஞ்சீர் வாசகர்,
மின்னுச்சீர் வாசகர், மேனிநிறம் எழும்
உன்னத காதலும் பொருந்தவே சர்வ
நன்மைச் சொரூபனார், ரஞ்சிதனார்,
தாம், தாம், தன்னரர் வன்னரர்
தீம், தீம், தீமையகற்றிட
சங்கிர்த, சங்கிர்த, சங்கிர்த சந்தோ
ஷமென சோபனம்பாடவே,
இங்கிர்த,இங்கிர்த, இங்கிர்த நமது
இருதயத்திலும் எங்கும் நிறைந்திட – ஆதி

சரணங்கள்

1.ஆதாம் சாதி ஏவினர்; ஆபிரகாம் விசுவாசவித்து,
யூதர் சிம்மாசனத்தாளுகை செய்வோர்
ஈசாய் வங்கிஷத்தானுதித்தார். – ஆதி

2.பூலோகப் பாவ விமோசனர், பூரண கிருபையின் வாசனர்,
மேலோக இராஜாதி இராஜன் சிம்மாசனன்
மேன்மை மகிமைப் பிரதாபன் வந்தார் – ஆதி

3.அல்லேலூயா! சங்கீர்த்தனம், ஆனந்த கீதங்கள் பாடவே,
அல்லைகள், தொல்லைகள் எல்லாம் நீங்கிட
அற்புதன் மெய்ப்பரன் தற்பரனார். – ஆதி

 

Aathi Thiru Vaarththai Dhivviya
Arputha Paalaganaai Piranthaar
Aathanthan Paavaththin Saabaththai Theerththida
Aathiraiyorai Eedeattrida

Maasattra Jothi Thiriththuva Thoor Vasthu
Mariyaam Kanniyida Muthithu
Magimaiyai Maranthu Thamai Vearuththu
Manukkumaaran Veashamaai
Unnatha Thaganseer Muganseer Vaasakar
Minnusheer Vaasakar Meani Niram Elum
Unntha Kaathalum Porunthavae Sarva
Nanmai Sorubanaar Ranjithanaar
Thaam Thaam Thannarar Vannarar
Theem Theem Theemai Agattrida
Sangirtha Sangirtha Sangirtha Santho
Shameana Sobanam Paadavae
Engirtha Engirtha Engirtha Namathu
Irudhayaththilum Engum Niranthida

1.Aathaam Oothi Yeavinar Aabiraham Visuvaasiththu
Yuthar Simmasanathaalugai Sengol
Eesaai Vangishath-thaanuthithaar

2.Poolaga Paava Vimosanar Poorana Kirubaiyin Vaasanar
Mealoga Raajathi Raajan Simmaasanan
Meanmai Magimai Pirathaaban Vanthaar

3.Alleluya Sangeerththam Aanantha Keethangal Paadavae
Allaigal Thollaigal Ellam Neengida
Aruputhan Meipparan Tharparanaar

 

ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
அற்புதப் பாலனாகப் பிறந்தார்
அற்புதப் பாலனாகப் பிறந்தார்
ஆதந் தன் பாவத்தின் சாபத்தைத் தீர்த்திட-2
ஆதிரையோரையீடேற்றிட

மாசற்ற ஜோதி திரித்துவத்தோர் வஸ்து,
மரியாம் கன்னியிடமுதித்து-2
மகிமையை மறந்து தமை வெறுத்து-2
மனுக்குமாரன் வேஷமாய்
உன்ன தகஞ்சீர், முகஞ்சீர் வாசகர்
மின்னுஞ்சீர் வாசகி, மேனி நிறம் எழும்
உன்னத காதலும் பொருந்தவே
சர்வ நன்மைச் சொரூபனார், ரஞ்சிதனார்,

தாம், தாம் தன்னர வன்னர
தீம்; தீம், தீமைய அற்றிட
சங்கிர்த சங்கிர்த சங்கிர்த
சந்தோஷமென சோபனம் பாடவே,
இங்கிர்த, இங்கிர்த, இங்கிர்த நமது
இருதயத்திலும் எங்கும் நிறைந்திட

1.ஆதாம் சாதி ஏவினார்
ஆபிரகாம் விசுவாசவித்து-2
யூதர் சிம்மாசனத் தாளுகை செய்வோர்-2
ஈசாய் வங்கிஷத்தானுதித்தார்-தாம், தாம்

2.பூலோக பாவ விமோசனர்
பூரணக் கிருபையின் வாசனர்-2
மேலோக ராஜாதி ராஜன் சிம்மாசனன்-2
மேன்மை மகிமை பிரதாபன் வந்தார்-தாம் தாம்

3.அல்லேலூயா சங்கீர்த்தனம்
ஆனந்த கீதங்கள் பாடவே-2
அல்லைகள் தொல்லைகள் எல்லாம் நீங்கிட-2
அற்பரன் மெய்பரன் தற்பரனார்

மாசற்ற ஜோதி திரித்துவத்தோர் வஸ்து,
மரியாம் கன்னியிடமுதித்து-2
மகிமையை மறந்து தமை வெறுத்து-2
மனுக்குமாரன் வேஷமாய்
உன்ன தகஞ்சீர், முகஞ்சீர் வாசகர்
மின்னுஞ்சீர் வாசகி, மேனி நிறம் எழும்
உன்னத காதலும் பொருந்தவே
சர்வ நன்மைச் சொரூபனார், ரஞ்சிதனார்,

தாம், தாம் தன்னர வன்னர
தீம்; தீம், தீமைய அற்றிட
சங்கிர்த சங்கிர்த சங்கிர்த
சந்தோஷமென சோபனம் பாடவே,
இங்கிர்த, இங்கிர்த, இங்கிர்த நமது
இருதயத்திலும் எங்கும் நிறைந்திட

Aathi Thiru Vaarthai Dhiviya
Arputha Paalanaga Piranthaar
Arputha Paalanaga Piranthaar
Aathan than Paavathin Saabathai Theerthida
Aathan than Paavathin Saabathai Theerthida
Aathirai Yorai Eedettrida

Maasattra Jothi thirithuva Thor Vasthu
Mariyaam Kanniyida Muthithu
Mariyaam Kanniyida Muthithu
Magimayai Maranthu Thamai Veruthu
Magimayai Maranthu Thamai Veruthu
Manu kumaaran Vesamaai
Unna thaganseer Manganseer Vaasakar
Minnunjseer Vaasaki Meani Niram Elum
Unnatha Kaathalum Porunthavae
Sarva Nanmai Sorubanaar Ranjithanaar

Thaam Thaam Thannara Vannara
Theem Theem Theemai Agattrida
Sangeertha Sangeertha Sangeertha
Santhosam sobanam Paadave
Engirtha Engirtha Engirtha Namathu
Iruthayathilum Engum Niranthida

Aathaam Saathi Yeavinaar
Aabirham Visuvasithu
Aabirham Visuvasithu
Yuthar Simmasana Thaalugai Seivoor
Yuthar Simmasana Thaalugai Seivoor
Eesai Vangisa thaan Uthithaar – Thaam Thaam

Pooloka Paava Vimosanar
Poorana Kirubaiyin Vaasanar
Poorana Kirubaiyin Vaasanar
Mealoka raajathi Raajan Simmaasanan
Mealoka raajathi Raajan Simmaasanan
Meanmai Magimai Pirathaaban Vanthaar – Thaam Thaam

Alleluah Sangeerthanam
Aanatha Geethangal Paadavae
Aanatha Geethangal Paadavae
Allaikal Thollaikal Ellam Neengida
Allaikal Thollaikal Ellam Neengida
Arparan Meiparan Thar paranaar – Thaam Thaam

ஸ்திரீ சர்ப்பத்தைப் பார்த்து: நாங்கள் தோட்டத்திலுள்ள விருட்சங்களின் கனிகளைப் புசிக்கலாம்;

And the woman said unto the serpent, We may eat of the fruit of the trees of the garden:

ஆதியாகமம் | Genesis: 3: 2

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks