Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

ஆ அம்பர உம்பர – Aa Ambara Umbara 

ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு
ஆதிபன் பிறந்தார்
ஆதிபன் பிறந்தார் – அமலாதிபன் பிறந்தார் – ஆ!

1. அன்பான பரனே! அருள் மேவுங் காரணனே! – நவ
அச்சய சச்சிதா – ரட்சகனாகிய
உச்சிதவரனே! – ஆ!

2. ஆதம் பவமற, நீதம் நிறைவேற – அன்று
அல்லிராவினில் வெல்லையடியினில்
புல்லணையிற் பிறந்தார் – ஆ!

3. ஞானியர் தேட வானவர் பாட – மிக
நன்னய உன்னத – பன்னரு மேசையா
இந்நிலம் பிறந்தார் – ஆ!

4. கோனவர் நாட, தானவர் கொண்டாட – என்று
கோத்திரர் தோத்திரஞ் – சாற்றிடவே யூத
கோத்திரன் பிறந்தார் – ஆ!

5. விண்ணுடு தோண, மன்னவர் பேண – ஏரோது
மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட
விந்தையாய்ப் பிறந்தார் – ஆ!

Aa Ambara Umpara mum Pugalum Thiru
Aathiban Piranthaar
Aathiban Piranthaar – Amalaathiban Piranthaar

1.Anbaana Paranae Arul Meavung Kaarananae -nava
Atchaya Satchitha -Ratchaka nakiya
Utchitha Varanae

2.Aatham Paavamara Neetham Niari Vera -Antru
Alli Raavinil Vellai Adiyinil
Pullanaiyil Piranthaar

3.Gnaniyar Theda Vaanavar Paada Miga
Nannaya Unnatha Pannuru Mesaiyya
Innilam Piranthaar

4.Konavar Naada Thaanavar Kondada -Entru
Kothirar Thothiram -Sattidavae Yutha
kothiram Piaranthaar

5.Vinnodu Thona Mannavar peana -Yerothu
Mainthanain Sinthai Yealuthi Kalangida
Vinthaiyaai Piranthaar

அப்பொழுது அவர்கள் இருவருடைய கண்களும் திறக்கப்பட்டது; அவர்கள் தாங்கள் நிர்வாணிகள் என்று அறிந்து, அத்தியிலைகளைத் தைத்து, தங்களுக்கு அரைக்கச்சைகளை உண்டுபண்ணினார்கள்.

And the eyes of them both were opened, and they knew that they were naked; and they sewed fig leaves together, and made themselves aprons.

ஆதியாகமம் | Genesis: 3: 7

Leave a Comment

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks