பொற்பு மிகும் வானுலகும் – Porpu Migum Vaanulagam
சீயோன் 1:
பொற்பு மிகும் வானுலகும்
பூவுலகும் படைத்த பரப்பொருளே, இங்கே
பொந்திப்பிலாத் தரண்மனையில்
வந்து நிற்கும் காரணமேன், கோவே?
கிறிஸ்து:
கற்பனை மீறிய பவத்தால்
கடின நரகாக்கினைப் படாமல் உன்னைக்
காப்பதற் கிங்கே ஞாய
தீர்ப்பில் உற்றோம் சீயோனின் மாதே – பொற்பு
சீயோன் 2:
துய்ய திரு மேனி எல்லாம்
நொய்ய உழுத நிலம்போல ஆகி கன
சோரி சிந்த வாரதினால்
நீர் அடிக்கப்பட்டதென்ன கோவே? – பொற்பு
கிறிஸ்து:
வையகத்தின் பாதகத்தால்
பெய்யும் நடுதீர்வையெல்லாம் ஆற்ற இந்த
வாதை எல்லாம் பட்டிறக்க
போத மனம் சம்மதித்தோம் மாதே – பொற்பு
சீயோன் 3:
செய்ய கண்கள் உறச் சிவந்து
திருக் கன்னங்கள் தடித்து மிக வீங்கி முழுச்
சென்னியின் ரோமங்கள் எல்லாம்
வின்னமுற்றிங் கிருப்பதென்ன கோவே? – பொற்பு
கிறிஸ்து:
மையிருளில் குருக்களுடை
மாளிகையில் படித்தின பாடெல்லாம் இங்கே
வன் கொலைஞரால் அடிக்க
பங்கமுற்ற கோலம் இது மாதே – பொற்பு
Seeyon 1:
Porpu Migum Vaanulagam
Poovulagum Padaiththa Paraporulae Ingae
Ponthipilaath Tharanmanaiyil
Vanthu Nirkum Kaaranamean Kovae
Kiristhu :
Karpanai Meeriya Pavaththaal
Kadina Narakaakkinai Padaamal Unnai
Kaapatharkku Ingae Gnaaya
Theerppil Uttrom Seeyonin Maathae
Seeyon 2:
Thuyya Thiru Meani Ellaam
Noiya Ulutha Nilam Pola Aagi Kana
Soori Sintha Vaarathinaal
Neer Adikka Pattathen Kovae
Kiristhu :
Vaiyakaththin Paathakaththaal
Peiyum Nadu Theervai Yelaam Aattra Intha
Vaathai Ellam Pattrirakka
Potha Manam Sammathithom Maathae
Seeyon 3:
Seiya Kangal Ura Sivanthu
Thiru Kannagal Thadiththu Miga Veengi Muzhu
Senniyin Romangal Ellam
Vinna Muttri Kiruppathenna Kovae
Kiristhu :
Maiyirulil Gurukkaludai
Maaligaiyil Padiththina Paadellaam Ingae
Van Kolaignkaraal Adikka
Pangamuttra Koalam Ithu Maathae