மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan dhrogam seiyum
மனிதன் துரோகம் செய்யும் போது துதித்தேன் துணையாய்
நின்றிரே
உறவுகள் தள்ளிவிடும் போது ஜெபித்தான் ஜெயத்தை
தந்தீரே
என்னை தேடி வந்தவரே, பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே , என்னோடு
இருந்தவரே என் நேசர் இயேசுவே – 2
1 . கூட இருந்த மனிதர்கள் எல்லாம் தூஷணம் பேசினபோதும்
தூசி தட்டி நிப்பாட்டி நேசித்த என் தேவனே – 2
ஆசையோடு என்னிடம் வந்து மார்போடு அனைத்தவரே – 2
பாசம் என்மேல் வைத்ததினால் பாடுவேன் கடைசி வரை – 2
2 . அறியாத எதிரி படை என்னை சூழ நினைத்த போதும்
எல்லாம் அறிந்தவர் என் பெயரை நிலைநிறுத்தினீர் – 2
ஒரு வழியாய் வந்தவர்கள் ஏழு வழியாய் ஓட செய்தீர் – 2
உமக்காய் ஓடிடுவேன் உம் ஊழியம் செய்திடுவேன் – 2
Manithan dhrogam seiyum pothu thuthithain thunaiyai
Nindreerae
Uravugal thalli vidum pothu jebithain jeyathai
Thanthirae
Ennai thedi vanthavarae , peyar solli azhaithavarae , enodu irunthavare
En nesar yesuvae – 2
1. Kooda Iruntha manithargal ellam thoosanam pesina pothum
Thoosi thatti nipati nesitha en devanae – 2
Asai odu en nidam vanthu maarbodu anaithavarae – 2
Pasam en mel vaithathinal paduvain kadaisivarai
2. Ariyatha ethiri padai ennai soola neaitha pothum
Ellam arinthavar en peyarai nelai nirutheeneer – 2
Oru valiyai vanthavargal yezlu valiyai oda seitheer – 2
Umakai odiduvain um ooliyam seithiduvain
Manithan Dhrogam | மனிதன் துரோகம் | Pr-Nathanael Donald | Tamil Christian Worship Song
- சின்னஞ்சிறு தீபம் – Chinnajsiru Deepam
- இவ்வுயர் மலைமீதினில் – Evvuyar Malai Meethinil
- நித்தம் நித்தம் பரிசுத்தர் – Niththam Niththam Parisuththar
- கர்த்தர் தம் ஆசி காவல் – The Lord bless Thee
- மங்களம் ஜெயமங்களம் – Mangalam Jeyamangalam