தேவாதி தேவா திரியேக தேவா – Devaathi Devaa Thiriyeaga Devaa

தேவாதி தேவா திரியேக தேவா – Devaathi Devaa Thiriyeaga Devaa

பல்லவி

தேவாதி தேவா திரியேக தேவா!

சரணங்கள்

1. தம்மைத் தாமே ஏழைகட்காய்
தத்தம் செய்த மேசியாவே!
உம் ஆவியை எங்கள் பேரில்
ஊற்றி உயிர்ப்பியுமேன் – தேவாதி

2. நொடி தோறும் தேவரீர்!
அடியாரைக் காக்கிறீர்;
கூடிப் பணிந்தும்மைத் தேட
நாடும் ஆவி தந்திடுமேன் – தேவாதி

3. நன்றி யுற்ற உள்ளத்தோடே
என்றும் உம்மைப் போற்றிட,
உந்தனது கிருபையாலே
எந்த னாத்மம் நிரப்பிடுமேன் – தேவா

 

Devaathi Devaa Thiriyeaga Devaa

1.Thammai Thaamae Yealaikatkaai
Thaththam Seithae Measiyaavae
Um Aaviyai Engal Pearil
Oottri Uyirppiyumean

2.Nodi Thorum Devareer
Adiyaarai Kaakkireer
Koodi Paninthummai Theada
Naadum Aavi Thanthidumean

3.Nantru Yuttra Ullaththodae
Entrum Ummai Pottrida
Unnathu kirubaiyaalae
Enthan Aathmam Nirappidumean

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version