காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal mel kayangal Lyrics

Lyrics

காயங்கள் மேல் காயங்கள்
வேதனை மேல் வேதனை
சிலுவையை சுமக்கும் காட்சி
எல்லாம் எனக்காக

மகிமையே மாட்சிமையே
வாழ்ந்திடுவேன் உமக்காய்
வாழ் நாளெல்லாம்

பரிந்து எனக்காய் பேசினீர்
உள்ளம் நொறுங்கி என்னை மன்னித்தீர்
பாவி என்று பாராமல்
புது வாழ்வு எனக்கு தந்தீர்

தாகம் என்று சொன்னீரே
கசப்பான காடி தந்தேனே
அதையும் நீர் ஏற்றுக் கொண்டீர்
என்னை மதுரமாய் மாற்றிடவே

Kayangal mel kayangal
vedanai mel vedanai
siluvaiyai sumakindra kaatchi
elam enakaga

magimaiyae machimaiyae
valdiuvaen umakai valnalelam

paring enakai paesineer
ullam noruingi enai manither
pavi endru paaramal
pudu vaalvu enaku thandeer

thagam endru soneerae
kasapana kadi thandanae
adaiyum neer aatrukondeer
ennai – maduramai maatridavae – magimaiye.

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version