இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை
அழைத்தாரே அழைத்தாரே
இந்த உலகிற்கு உப்பாக என்னை (என்னை)
மாற்றினாரே மாற்றினாரே
மலை மேல் உள்ள பட்டணம்
நான் மறைந்து இருப்பதில்லையே
நான் மலை மேல் உள்ள பட்டணம்
நான் மறைந்து இருப்பதில்லையே
1) கர்த்தர் கரத்தில் அலங்காரமான
கீரிடம் நான் கீரிடம் நான்
கர்த்தர் கரத்தில் உபயோகமான
பாத்திரம் நான் பாத்திரம் நான்
கர்த்தருக்காய் பயன்படுவேன்- நான்
கர்த்தருக்காய் செயல்படுவேன்
2) என் கால்களை கன்மலை மேல்
நிறுத்தினீர் நிறுத்தினீர்
கன்மலைமேல் மோதுபவனோ
நசுக்கப்படுவான் நசுங்கிப்போவான்
கர்த்தரே என் கன்மலையே
கர்த்தரே என் கோட்டையே
3) இந்த ஜனத்திற்கு எதிராக என்னை
வெண்கலமாய் நிறுத்தினீர்
உதிக்கின்ற என் ஒளியிடம்
ஜனங்கள் ஓடி வருவார்கள்
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அவர் என்றென்றும் மாறாதவர்
Intha ulagirkku oliyaga ennai
Azhaitharae Azhaitharae
Intha ulagirkku uppaga ennai (ennai)
Maatrinarae Maatrinarae
Malai mel ulla pattanam
Naan marainthu iruppathilayae
Naan malai mel ulla pattanam
Naan marainthu iruppathilayae
1. Karthar karathil alangaramana
Gridam naan gridam naan
Karthar karathil upayogamana
Paathiram naan Paathiram naan
Kartharukkai payanpaduvaen – naan
Kartharukkai seyalpaduvaen
2. En kaalgalai kanmalai mel
Niruthineer Niruthineer
Kanmalaimel modhupavano
Nasukkapaduvaan nasungipovaan
Kartharae en kanmalaiyae
Kartharae en kottaiyae
3. Intha janathirkku ethiraga ennai
Venkalamai niruthineer
Uthikkindra en oliyidam
Janangal odi varuvaargal
Azhaithavar unmaiyullavar
Avar entrentrum maarathavar