நேசிப்பவரே என்னை – Nesippavare Ennai Nesippavarae

Deal Score0
Deal Score0

நேசிப்பவரே என்னை நேசிப்பவரே – Nesippavare Ennai Nesippavarae Tamil Christian song lyrics, tune and sung by Sis. Suba Kingson.Music by Stephen J Renswick

நேசிப்பவரே என்னை நேசிப்பவரே -2
தாயின் வயிற்றில் இருந்து என்னைத் தெரிந்து கொண்டவரே
வாழும் நாட்கள் யாவும் என்னை பாதுக்காப்பவரே (2) என் – நேசிப்பவரே

1.நோயின் பிடியில் இருந்து என்னை மீட்டுவிட்டவரே
மரண வாசல் வரைக்கும் வந்து தூக்கிவிட்டவரே-2 – நேசிப்பவரே

2.மடிந்து போகாமல் உயிர் வாழவைத்தவரே
விக்கினம் கடந்து போனதே உம் செட்டையின் நிழலிலே -2 – நேசிப்பவரே

3.கன்னியை தெறிக்க செய்து இரட்சிப்பை தந்தீரே
சத்தியம் கிருபை தந்து ஒத்தாசையானிரே -2 – நேசிப்பவரே

நேசிப்பவரே என்னை நேசிப்பவரே song lyrics, Tamil songs, Nesippavare Ennai Nesippavarae song lyrics

Nesippavare Ennai Nesippavarae song lyrics in English

Nesippavare Ennai Nesippavarae -2
Thaayin Vayittril Irunthu Ennai Therinthu kondavarae
Vaalum Naatkal Yaavum Ennai Paathukappavarae ( En) -2

1.Noayin Pidiyil Irunthu Ennai Meettuvittavarae
Marana Vaasal Varaikkum Vanthu Thookkivittavarae -2- Nesippavar

2.Madinthu Pogamal Uyir Vaalavaithavarae
Vikkinam Kadanthu Ponathae Um settaiyin Nizhalilae -2- Nesippavar

3.Kanniyai Therikka Seithu Ratchippai Thantheerae
Saththiyam Kirubai Thanthu Oththasaiyaneerae -2- Nesippavar

Nesippavar song Translation and Meaning

The One who loves, the One who loves me
From my mother’s womb, You have chosen me
All the days I live, You protect me

From the grip of sickness, You delivered me
You came to the door of death and lifted me -2

You gave me life without letting me perish
Every trial was overcome in the shadow of Your wings -2

You tore the trap and gave me salvation
You gave me truth and grace, you became my comfort -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo