நீரில்லாத வாழ்வினிலே – Neerillatha Vaalvinilae
நீரில்லாத வாழ்வினிலே நிம்மதியில்லை – Neerillatha Vaalvinilae Nimmathiyillai Tamil Christian song lyrics, Written, tune and sung by Sis.Josephin Stephen & Evg.T.Stephen. Gods Love Ministries. Anbarae vol- 2.
நீரில்லாத வாழ்வினிலே நிம்மதியில்லை
நீரில்லாத வாழ்வு வெறும் கானல் நீரே (2)
புரியவில்லை தேவா புரிந்தவரே வாராய் – (2) – நீரில்லாத
மனிதனை நம்பி நம்பி மதிக்கெட்டு போனேன்
பேரிழந்த மரம் போல் மண்ணில் சாய்ந்தேன்
புரியவில்லை தேவா புரிந்தவரே வாராய் – (2) – நீரில்லாத
பாவத்தை தண்ணீர்போல் பருகி நானும் பார்த்தேன்
பாலைவனமாக நானும் மாறிப்போனேன் – (2)
புரியவில்லை தேவா புரிந்தவரே வாராய் – (2) – நீரில்லாத
வியாதியில் நான் விழுந்து மனம் நொந்து போனேன்
சோதனை சூழ்கையில் சோர்ந்தும் போனேன்
புரியவில்லை தேவா புரிந்தவரே வாராய் – (2) – நீரில்லாத
நீரில்லாத வாழ்வினிலே நிம்மதியில்லை song lyrics, Neerillatha Vaalvinilae Nimmathiyillai song lyrics, Tamil songs
Neerillatha Vaalvinilae Nimmathiyillai song lyrics in English
Neerillatha Vaalvinilae Nimmathiyillai
Neerillatha Vaalvu Verum Kaanal neerae -2
Puriyavillai Deva Purinthavarae Vaaraai -2- Neerillatha
Manithanai Nambi Nambi Mathikettu Ponean
Pearlintha Maram Pol Mannil Saainthean
Puriyavillai Deva Purinthavarae Vaaraai -2- Neerillatha
Paavaththai Thanneerpol Parugi Naanum paarthean
Paalaivanamaga Naanum maariponean -2
Puriyavillai Deva Purinthavarae Vaaraai -2- Neerillatha
Viyathiyil Naan vilunthu Manam Nonthu Ponean
Sothanai Soolgaiyil Sornthum Ponean
Puriyavillai Deva Purinthavarae Vaaraai -2- Neerillatha