நீரே என் தேவன் – Neerae En Devan

Deal Score0
Deal Score0

நீரே என் தேவன் – Neerae En Devan Tamil Christian Song Lyrics & Tune by Sis. Josephin Stephen. Sung By Jeffrin Stephen. God’s Love Ministries

நீரே என் தேவன்
நான் உந்தன் பிள்ளையன்றோ (2)
வாக்கு மாறாதவர் வாக்கை காத்திடுவீர் (2)

  1. தாயைப் போல் என்னைத் தேற்றினீரே
    தகப்பனைப் போல் என்னை சுமந்தீரே (2)
    உள்ளங்கையில் எனை வரைந்தீரே
    உயர்ந்த அடைக்கலத்தில் வைத்தீரே (2)
    நன்றி சொல்கிறேன் பாடித் துதிக்கின்றேன் (2) – நீரே என் தேவன்
  2. நிந்தை அவமானம் மாற்றினீரே
    கண்ணீர் கவலைகள் துடைத்தீரே (2)
    வெட்கப்படுத்தாமல் நடத்தினீரே
    பெயரை பெருமைப் படுத்தினீரே (2)
    நன்றி சொல்கிறேன் பாடித் துதிக்கிறேன் (2) – நீரே என் தேவன்
  3. பாவ சேற்றினின்று தூக்கினீரே
    சாபவாழ்வினின்று மீட்டீரே (2)
    கடன்கள் யாவையும் மாற்றினீரே
    நோய்கள் யாவையும் தீர்த்தீரே – என் (2)
    நன்றி சொல்கிறேன் பாடித் துதிக்கிறேன் (2) – நீரே என் தேவன்

நீரே என் தேவன் song lyrics, Neerae En Devan Song lyrics, Tamil songs

Neerae En Devan Song lyrics in English

Neerae En Devan
Naan Unthan Pillaiyantro -2
Vaakku maarathavar Vaakkai kaathiduveer -2

1.Thaayai Pol Enai Theattrineerae
Thagappanai pol Ennai Sumantheerae-2
Ullankaiyil Enai Varaintheerae
Uyarntha Adaikkalaithil Vaitheerae -2
Nantri Solkirean Paadi Thuthikkintrean -2- Neere En Devan

2.Ninthai Avamaanam Maattrineerae
Kanneer Kalvalaigal Thudaitheerae-2
Vetkapaduthamal Nadathineerae
Peyarai Perumai Paduthineerae -2
Nantri Solkirean Paadi thuthikkirean -2- Neere En Devan

3.Paava Seattrinintru Thookkineerae
Saaba Vaalvinintru Meetteerae-2
Kadangal Yaavaiyum Maattrineerae
Noaikal Yaavaiyum Theertheerae -En -2
Nantri Solikirean paadi Thuthikkirean -2- Neere En Devan

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo