நீர் என்னைக் காண்கின்ற – Neer Ennai Kaankintra

Deal Score0
Deal Score0

நீர் என்னைக் காண்கின்ற தேவன் – Neer Ennai Kaankintra Devan Tamil Christian song lyrics, Written, tune and sung by Sis.Josephin Stephen & Evg.T.Stephen. Gods Love Ministries. Anbarae vol- 3.

நீர் என்னைக் காண்கின்ற தேவன்
உம்மில் நான் மகிழ்ச்சியாய் இருப்பேன்
துன்பத்தின் நேரத்தில் எல்லாம்
உம் இன்பம் போதுமே நாதா- (2)

  1. வியாதியின் நேரத்தில் எல்லாம்
    விடுதலை தருவீரே நாதா (2)
    பெலவீன நேரத்தில் எல்லாம்
    பெலத்தால் தாங்குவீர் நாதா (2)
    அல்லேலூயா (4)
    அல்லேலூயா அல்லேலூயா (4)
  2. கூப்பிடும் நேரத்தில் எல்லாம்
    குரல்தனை கேட்டீரே நாதா (2)
    ஆவியின் அபிஷேகம் ஈந்து
    அனல் மூட்டி எழுப்பிடும் நாதா (2)
    அல்லேலூயா அல்லேலூயா (4)
  3. சோர்ந்த நேரத்தில் எல்லாம்
    சோர்வுகள் மாற்றினீர் நாதா (2)
    கண்ணீரின் பாதையில் எல்லாம்
    ஆறுதல் தருவீரே நாதா (2)
    -அல்லேலூயா அல்லேலூயா (4)

நீர் என்னைக் காண்கின்ற தேவன் song lyrics, Neer Ennai Kaankintra Devan song lyrics, Tamil songs

Neer Ennai Kaankintra Devan song lyrics in English

Neer Ennai Kankintra Devan
Ummil Naan Magilchiyaai Iruppean
Thunbaththin Nerathil Ellaam
Um Inbam Pothumae Naatha -2

1.Viyathiyin Nerathil Ellaam
Viduthalai Tharuveerae Naatha -2
Belaveena Nerathil Ellaam
Belathaal Thaanguveer Natha
Alleluya -4
Alleluya Alleluya -4

2.Kooppidum Nerathil Ellaam
Kuralthanai Keatteerae Naatha -2
Aaviyin Abishegam Eenthu
Anal Mootti Elumbidum Naatha-2
Alleluya Alleluya -4

3.Sorntha Nerathil Ellaam
Sorvugal Maattrineer Naatha-2
Kanneerin Paathaiyil Ellaam
Aaruthal Tharuveerae Naatha -2
Alleluya Alleluya -4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo