நான் ஒன்றுமில்லாதவன் – Naan Ondrumillathavan

Deal Score0
Deal Score0

நான் ஒன்றுமில்லாதவன் – Naan Ondrumillathavan Tamil Christian song lyrics, Written,tune Composed &Sung by Pr.Ravi Robinson

என்னை நடத்த வேண்டிய வழியில நடத்துங்க
என்னை சேர்க்க வேண்டிய இடத்திலே சேருங்க – 2
நான் ஒன்றுமில்லாதவன்
என்னை உருவாக்கிடுங்க
நான் களிமண்ணைப்போல
என்னை வனைந்து கொள்ளுங்க – 2 – என்னை

ஒப்புக்கொடுத்தேன் உங்க சித்தபடி
என்னை நடத்தி செல்லும் உங்க திட்டபடி – 2
யோனா போல தர்ஷிசுக்கு போகமாட்டேன்யா
நினிவேக்கு போகி நிறைவேற்றுவேனைய – அந்த
யோனா போல வழிமாறி போகமாட்டேன்யா
நினிவேக்கு போகி நிறைவேற்றுவேனைய – 2 – என்னை

எளியவனை நோக்கி பார்க்கின்றீர்
தாழ்ந்தவனை நீர் உயர்த்துகிறீர் – 2
லோத்து மனைவி போல நானும் திரும்ப மாட்டேன்யா
திரும்பி உப்பு தூனாய் போக மாட்டேன்யா,அந்த – 2 – என்னை

எனக்காக யாவும் செய்பவரே
எண்ணில் என்றும் இயேசு வாழ்பவரே – 2
கேயாசிய போல பண ஆசை வேணாம்யா
எலிசா போல நானும் மாற வேணும்ய
அந்த கேயாசிய போல பண ஆசை வேணாம்யா
எலிசா போல இரட்டிபான வரங்கள் வேணும்ய – என்னை

நான் ஒன்றுமில்லாதவன் song lyrics, Naan Ondrumillathavan song lyrics, Tamil songs

Naan Ondrumillathavan song lyrics in English

Ennai Nadatha vendiya Vazhiyila Nadathunga
Ennai Searkka vendiya idathila Searunga-2
Naan ontrumillathavan
Ennai Uruvakkidunga
Naan Kazhimannaipola
Ennai Vanainthu Kollunga -2- Ennai

Oppukoduthean Unga siththapadi
Ennai nadathi Sellum Unga thittapadi-2
Yona pola tharsheeshukku Pogamateanya
Niniveakku Pogi Niraiveattruveanaiya – Antha
Yona Pola Vazhimaari Pogamateanya
Niniveakku Pogi Niraiveattruveanaiya – Ennai

Eliyavanai Nokki paarkkintreer
Thaazhnathavanai Neer Uyrathukireer-2
Loththu Manaivi pola naanum Thirumba matteanya
Thirumbi Uppu thoonaai Poga matteanya Antha -2- Ennai

Enakkaga yavum seibavarae
Ennil Entrum Yesu vaalbavrae-2
Keayasiya pola pana aasai veanamaiya
Elisa pola naanum Maara venumya
Antha Keayasiya pola pana aasai veanamaiya
Elisa pola Rattippana Varangal Veanumya – Ennai

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo