Karthar solla Aagumae song lyrics – கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே
Karthar solla Aagumae song lyrics – கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே
கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே
கர்த்தர் சொன்னால் போதுமே -2
தேவ வார்த்தை சத்தியமானதே
தேவ செய்கை உண்மையானதே -2
- வானம் பூமி யாவும்
உம் வார்த்தையினாலே
சிருஷ்டித்தீரே காத்திட்டீரே-2
என்னை உயிர்ப்பியும் என் தேவனே
- கடலும் காற்று மழையும்
உம் ஆவியினாலே
சிருஷ்டித்தீரே காத்திட்டீரே - கவலை கண்ணீர் கஷ்டம் மாறும்
உம் வார்த்தையினாலே – ஒரு
வார்த்தை நீர் சொன்னால் போதுமே
Karthar solla Aagumae song lyrics in english
Karthar solla Aagumae
Karthar sonnaal Pothumae -2
Deva Vaarthai saththiyamanathae
Deva seigai Unmaiyanathae -2
1.Vaanam Boomi Yavum
Um Vaarthaiyinalae
Shirustiththeerae Kaaththitteerae-2
Ennai Uyirppiyum En Devanae
2.Kadalum Kaattru Mazhaiyum
Um Aaviyinaalae
Shirustitheerae Kaathiteerae
3.Kavalai Kanneer Kastam Maarum
Um Vaarthaiyinlae Oru
Vaarthai neer sonnaal pothumae
Pas. சந்திரசேகரன் (இலங்கை)
R-Blues rock T-120 Gm 6/8