isravaelin thuthikkul vaasam pannnum – இஸ்ரவேலின் துதிக்குள் வாசம்

Deal Score0
Deal Score0

isravaelin thuthikkul vaasam pannnum – இஸ்ரவேலின் துதிக்குள் வாசம்

இஸ்ரவேலின் துதிக்குள்
வாசம் பண்ணும் தேவனே
இந்நேரம் அடியாரின் துதிகள்
மத்தியிலே இறங்கி வந்திடுமே

1.உம் வாசல்களில் துதியோடும்
உம் பிரகாரத்தில் புகழ்ச்சியோடும்
உம்மைத் துதித்திடவே பிரவேசித்திட்டோம்
உம் நாமத்தை ஒருமித்துமே
உயர்த்தியே போற்றுகிறோம்

2.இஸ்ரவேலின் எக்காளம் மகா
ஆரவாரத்தின் முழக்கத்தின் முன்
எரிகோவின் அலங்கம் வீழ்ந்தது போல்
இப்போ சத்துருவின் கோட்டைகளை
இடித்து தகர்த்திடுமே

3.எதைக் குறித்தும் கவலைப்படாமல்
எல்லா விண்ணப்பமும் ஏறெடுங்கள் என்றீர்
ஸ்தோத்திர ஜெப வேண்டுதலோடு
இப்போ எல்லா புத்திக்கும் மேலான
உம் சமாதானம் ஈந்திடுமே

4.ஆசாரியர் லேவியர் ஒருமித்தும்மை
ஏக சத்தமாய் துதித்துப் பாடிடவே
ஆலயம் மகிமையால் நிரம்பினது போல
ஆலயமாய் எம்மை பூவில் காண
உம் மகிமையால் நிரப்பிடுமே

5.உம் கிருபையின் மகிமைக்குமே
எம்மை புகழ்ச்சியாய் முன் குறித்தீர்
எம் சுதந்திரத்தின் அச்சாரமாக
எம்மை மீட்கவே முத்தரித்தீரே
எம் ஆவியானவரால்

isravaelin thuthikkul vaasam pannnum song lyrics in english

isravaelin thuthikkul
vaasam pannnum Devanae
Inneram Adiyaarin Thuthigal
Maththiyiale Irangi vanthidumae

1.Um Vaasalkalil Thuthiyodum
Um pirakaraththil pugalchiyodum
Ummai thuthithidavae Piraveassittom
Um Naamaththai orumiththumae
Uyarthiyae pottrukirom

2.Isravelin Ekkaalam maha
Aaravaraththin mulakkaththin min
Erihovin Alangam veelnthathi poal
Ippo saththuruvin koattaigalai
Idithu thagarthidumae

3.Ethai kurithum kavalaipadamal
ella vinnappamum yeardungal entreer
Sthothira jeba venduthalodu
Ippo ella puththikkum Mealana
Um samathanam eenthidumae

4.Aasariyar leaviyar orumithummai
yega saththamaai thuthithu paadidavae
Aalayam magimaiyaal nirambinathu pola
Aalayamaai emmai Poovil kaana
Um Magimaiyaal nirappidumae

5.Um Kirubaiyin magimaikkumae
emmai pugalchiyaai mun kuritheer
em suthanthiraththin atchaaramaga
emmai meetkkavae muththaritheerae
Em Aaviyanavaraal

isravaelin thuthikkul vaasam pannnum lyrics, Isravelin thuthikkul lyrics, isravel thuthikkul vasam lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo