இளங் கிளையை – Ilang Kizhaiyai Polavum

Deal Score0
Deal Score0

இளங் கிளையை அழகானவரே – Ilang Kizhaiyai Polavum , Azhaganavar Tamil Christian song Lyrics, Tune, Composed and Sung by Joel Jegan

இளங் கிளையை போலவும்
வறண்ட நிலத்தில் துளிர்க்கும் வேறை போலவும்
அவனுக்கு முன்பாக எழும்புகிறார்
அழகும் இல்லை சௌந்தர்யம் இல்லை
விரும்பத்தக்க ரூபம் ஒன்றும் இல்லை

அழகானவரே, அருமையானவரே,
இனிமையானவரே அந்தகேடானதேனோ-2

அசட்டை பண்ணப்பட்டார், புறக்கணிக்கப்பட்டார்
துக்கம் நிறைந்தவராய் படனுபவித்தார்-2
அவரை விட்டு நம் முகங்களை மறைத்தோம்
அவரை நாம் எண்ணாமல் போனோம் -2 – அழகானவரே

மீறுதலின் நிமித்தம் காயப்பட்டார்
அக்கிரமங்கள் நிமித்தம் நொறுக்கப்பட்டார்-2
சமாதான ஆக்கினை அவர்மேல் வந்தது
அவரின் தழும்பினாலே குணமாகிறோம் -2 – அழகானவரே

இளங் கிளையை song lyrics, Ilang Kizhaiyai Polavum song lyrics, Tamil songs,

Ilang Kizhaiyai Polavum song lyrics in English

Ilang Kizhaiyai Polavum
Varanda Nilathil Thulirum Verai Polavum
Avanukku Munbaga Ezhumbugirar
Azhagum Illai Soundharyam Illai
Virumbathakka Roobam Ondrum Illai

Azhaganavarae, Arumaiyanavarae,
Inimaiyanavarae Andhakedanadheno -2

Asattai Pannapattar, Purakanikkapattar
Dhukkam Niraindhavarai Padanubavithar -2

Avarai Vittu Nam Mugangalai Maraithom
Avarai Nam Ennamal Ponom -2 – Azhaganavarae

Meerudhalin Nimitham Kayapattar
Akramangal Nimitham Norukkapattar -2

Samadhana Aakinai Avarmel Vandhadhu
Avarin Thazhumbinalae Gunamagirom -2 – Azhaganavarae

Azhaganavar song lyrics

Azhaganavar song Translation and Meaning

Like the young branch
Like a root out of dry ground
He raises before him
There is no beauty or majesty
There is no desirable form

Oh Beautiful, Wonderful, Sweet is now deformed

He was despised and rejected
He suffered filled with sorrows

We left him and covered our faces
We went without counting him

He was pierced for trangressions
He was crushed for iniquities

The punishment that brought us peace was upon him
We are healed by his scars

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo