எனை உம்மிடம் தருகிறேன் – Enai Ummidam Tharukirean

Deal Score+1
Deal Score+1

எனை உம்மிடம் தருகிறேன் – Enai Ummidam Tharukirean

எனை உம்மிடம் தருகிறேன் என் இயேசுவே
உம் அன்பால் நிரப்பிடுமே

உம்மார்பில் சாய்ந்து நான் அழவேண்டும்
என் கண்ணீரை உம்மிடம் தரவேண்டும்
உடைந்த என் உள்ளம் தேற்றிடுமே
வழிதெரியா ஆட்டைப் போல் அலைகின்றேனே – எனை

கடல்நீரில் மீனழுதால் யாரறிவார்
மழைநீரில் நானழுதால் யார் காண்பார்
என்னுள்ளம் உடைத்து உம்மிடமே
தருகின்றேன் என்னை உம் சொந்தமதாய்

என் நம்பிக்கை நங்கூரம் நீர்தானையா
உம் மார்போடு சேர்த்தென்னை காப்பவரே
தாய்ப்போல் என்றும் அணைப்பவரே
ஆறுதல் எனக்கென்றும் நீரே ஐயா

Enai Ummidam Tharukirean song lyrics in English

Enai Ummidam Tharukirean en yesuvae
um anbaal nirappidumae

ummaarbil saainthu naan azhavendum
en kanneerai ummidam tharavendum
udaintha en ullam theattridumae
vazhitheiya aattai poal alaikintreanae

Kadal neeril meelathuthaal yaararivaar
mazhai neeril nanaluthaal yaar kaanbaar
ennullam udaithu ummidamae
tharukintran ennai um sonthamathaai

en nambikkai nangooram neerthaniya
um maarbodu searthanaithu kaappavarae
thaaipoal ntrum anaippavarae
aaruthal nakentrum neerae aiya

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo