En aathumaavae sthotharipaen song lyrics – என் ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Deal Score0
Deal Score0

En aathumaavae sthotharipaen song lyrics – என் ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரிப்பேன்

என் ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரிப்பேன்
உபகாரங்கள் ஒன்றும் மறவாதே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரிப்பேன்
உபகாரங்கள் ஒன்றும் மறவாதே

கிருபையால் தேவ கிருபையால்
தயவால் எல்லாம் தயவால் -2
நான் உயரே உயரே பறப்பேன்
உன்னத தேவனின் கிருபையால்
கிருபை தேவ கிருபை
தயவு நித்திய தயவு

எந்தன் தாழ்வினில் நினைத்தவரே
உம் கிருபை என்றென்றுமே -2

எந்தன் பிராணனை மீட்பவரே
கிருபையால் முடி சூட்டினீர் -2

கிருபையால் தேவ கிருபையால்
தயவால் எல்லாம் தயவால் -2
நான் உயரே உயரே பறப்பேன்
உன்னத தேவனின் கிருபையால்
கிருபை தேவ கிருபை
தயவு நித்திய தயவு
கிருபை தேவ கிருபை
தயவு நித்திய தயவு

En aathumaavae sthotharipaen song lyrics in english

En aathumaavae sthotharipaen
Upakaarangal ontrum maravathe
Aathumaavae sthotharipaen
Upakaarangal ontrum maravathe

Kirubayal deva kirubayal
Dhayaval ellam dhayaval (2)
Nan uyare uyare parappaen
Unnatha devanin kirubayal
Kirubay deva kirubay
Dhayavu nithiya dhayavu

Enthan thazhvinil ninaithavarae
Um kirubai entrentume (2)

Enthan prananai meetpavarae
Kirubayal mudi soottineer (2)

Kirubayal deva kirubayal
Dhayaval ellam dhayaval (2)
Nan uyare uyare parappaen
Unnatha devanin kirubayal
Kirubay deva kirubay
Dhayavu nithiya dhayavu
Kirubay deva kirubay
Dhayavu nithiya dhayavu

En aathumaavae sthotharipaen song from En Sonthamae 2 album

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo