அப்பா உங்க அன்புக்கு – Appa Unga Anbukku

Deal Score0
Deal Score0

அப்பா உங்க அன்புக்கு – Appa Unga Anbukku Tamil Christian Song Lyrics, Written, Tune and sung by Ebinezer and Nagaraj.Disciples of Trinity

அப்பா உங்க அன்புக்கு முன்னால
என்னோட அன்பு ஈடக்குமா (2)

குப்பையில இருந்த என்ன
கோபுரத்தில் உயர்த்தி வைத்தீர்
கிருபைன்னால என்ன
எப்போதும் பிழைக்க வைத்தீர்

உம்மா போல பாசம் இல்ல
உம் பாசத்துக்கு ஈடு இல்ல (2)

1.தாயின் கருவறையில் காத்தது கிருபை தா
வளரும் பருவத்தில சுமந்ததது கிருபை தா (2)
பாசம் இல்ல நேசம் இல்ல
உம்மையன்றி யாரும் இல்ல
உமது அன்புக்கு எவரும் நிகர் இல்ல (2) – அப்பா

2.நம்பினோர் வெறுக்கும் போதும்
நண்பர்கள் எதிர்க்கும் போதும்
அறிந்த மனிதர் எல்லாம்
அடியோடு அழிக்கும் போதும் (2)

கை தூக்கி அனைத்தவரே
தோல்மீது சுமந்தவரே
நான் இருக்கேன் என்று சொல்லி
மார்போடு அனைத்தவரே (2) – அப்பா

அப்பா உங்க அன்புக்கு Song Lyrics, Appa Unga Anbukku song lyrics, Tamil songs

Appa Unga Anbukku song lyrics in English

Appa Unga Anbukku Munnala
Ennodae Anbu Eedaguma -2

Kuppaiyila Iruntha Enna
Koburathil Uyarthi Vaitheer
Kirubaiyinnala Enna
Eppothum Pilaikka Vaitheer

Umma Pola Paasam Illa
Um paasathukku Eedu Illa -2

1.Thaayin Karuvaraiyil Kaathathu Kirubai Tha
Valarum Paruvaththil Sumanthathu Kirubai Tha-2
Paasam Illa Nesam Illa
Ummaiyantri Yaarum Illa
Umathu Anbukku Evarum Nigar Illa -2- Appa

2.Nambinoar Verukkum Pothum
Nanbargal Ethirkkum Pothum
Arintha Manithar Ellaam
Adiyodu Alikkum Pothum -2

Kai Thokki Anaithavarae
Thozh Meethu Sumanthavarae
Naan Irukkean Entru solli
Maarbodu Anaithavarae -2- Appa

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo