Anbu Yesuvin Anbu Enthan song lyrics – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Deal Score0
Deal Score0

Anbu Yesuvin Anbu Enthan song lyrics – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
பாவத்தை நீக்கினதால் – அந்த அன்பை
நான் என்றும் விடேன்-அல்லேலூயா (2)

  1. பாவியாக இருக்கையிலே
    பாரில் என்னைத் தேடி வந்த
    பரிசுத்த தேவ அன்பே-அல்லேலூயா – 2

2.நேசர் என்னை அன்பால் இழுத்தார்
பாசமாய் அவரோடிணைத்தார்
பரிசுத்த தேவ அன்பே-அல்லேலூயா

  1. ஆவியின் அச்சாரமீந்தார்
    ஆவியோடவரைத் துதிக்க
    ஆச்சரியமான அன்பே-அல்லேலூயா
  2. எந்தன் வாஞ்சை இயேசு தாமே
    எந்தன் ஜீவனும் இயேசு தாமே
    அவரென்னை அறிகின்றார்-அல்லேலூயா

Anbu Yesuvin Anbu Enthan song lyrics in English

Anbu Yesuvin Anbu Enthan
Paavaththai neekkinathaal Antha Anbai
Naan Entrumvidean – Alleluya (2)

1.Paaviyaga Irukkaiyilae
Paaril Ennai Theadi Vantha
Parisutha Deva Anbae – Alleluya (2)

2.Nesar Ennai Anbaal Iluthaar
Paasamaai Avarodinaithaar
Parisutha Deva Anbae – Alleluya (2)

3.Aaviyin Atcharameenthaar
Aaviyodavarai Thuthikka
Aachariyamana Anbae – Alleluya (2)

4.Enthan Vaanjai Yesu Thamae
Enthan Jeevanum Yesu thamae
Avarennai Arikintraar – Alleluya (2)

R-Disco T-120 D 2/4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo