அன்பரின் பாதத்தில் – Anbarin Paathathil Amarnthiruppean
அன்பரின் பாதத்தில் – Anbarin Paathathil Amarnthiruppean Tamil Christian song lyrics, Written, tune and sung by Sis.Josephin Stephen & Evg.T.Stephen. Gods Love Ministries. Anbarae vol- 3.
அன்பரின் பாதத்தில் அமர்ந்திருப்பேன் ( நான் )
அன்பாய் என்னை அரவணைப்பார்
துன்பங்கள் தீர்ப்பார் துயரங்கள் துடைப்பார்
மகிழ்ச்சியாய் மாற்றிடுவார் -என்னை (2) – அன்பரின்
- பெலவீன நேரத்தில் பெலன் தருவார்
ஆபத்து காலத்தில் தாங்கிடுவார் (2)
மரண இருளில் நான் நடந்திட்டாலும்
மன்னராம் இயேசு உடனிருப்பார் (2) – அன்பரின் - பாவியாம் என்னையும் மீட்டெடுத்தார்
பாவங்கள் யாவையும் நீக்கிவிட்டார் (2)
பரலோக வாழ்வில் என்னையும் சேர்க்க
பரமன் இயேசு பலியானார் (2) – அன்பரின் - அதிசயம் என் வாழ்வில் செய்திடுவார்
அற்புதம் காண உதவி செய்வார் (2)
வார்த்தையாம் மன்னாவை அனுதினம் தந்து
வல்லமையாக நடத்திடுவார் (2) – அன்பரின்
அன்பரின் பாதத்தில் song lyrics, Anbarin Paathathil Amarnthiruppean song lyrics, Tamil songs
Anbarin Paathathil Amarnthiruppean song lyrics In English
Anbarin Paathathil Amarnthiruppean (Naan)
Anbaai Ennai Aravanaippaar
Thunbangal Theerppaar Thuyarangal Thudaippaar
Magilchiyaai Maattriduvaar – Ennai -2- Anbarin
1.Belaveena Nerathil Belan Tharuvaar
Aabathu Kaalathil Thaangiduvaar-2
Marana Irulil Naan Nadanthittalaum
Mannavaraam Yesu Udaniruppaar-2 – Anbarin
2.Paaviyaam Ennaiyum Meetteduthaar
Paavangal Yaavaiyum Neekkivittaar-2
Paraloga Vaalvil Ennaiyum Searkka
Paraman Yesu Paliyaanaar -2 – Anbarin
3.Athisayam En Vaalvil Seithiduvaar
Arputham Kaana Uthavi Seivaar-2
Vaarthaiyaam Mannavai Anuthinam Thanthu
Vallamaiyaga Nadathiduvaar -2 – Anbarin