Anathai Aavathillai belan 3 songs lyrics

அனாதை ஆவதில்லை – 4

இயேசு என்னை தேடி வந்தார்
ஜீவன் தந்தார் ஏற்றுக்கொண்டார் – 2
– அனாதை ஆவதில்லை

தாயின் வயிற்றில் தெரிந்து கொண்டீர்
தந்தை போல் என்னை சுமந்து வந்தீர் – 2
தலைவனானீர் தோழனுமானீர்
தனிமை எனக்கு இனி இல்லை – 2
– இயேசு என்னை

உலகம் என்னை தள்ளிடலாம்
உறவுகளும் வெறுத்திடலாம் – 2
உன்னதர் நீர் என் உறைவிடமானீர்
உயிரில் கலந்தீர் இனிமை தந்தீர் – 2
– இயேசு என்னை

அகதியாய் நீ வாழ்ந்திடலாம்
ஆதரவின்றி தவித்திடலாம் – 2
படைத்த தேவன் மறந்திடவில்லை
உண்மையாய் உன்னை உயர்த்திடுவார் – 2
இனி கண்ணீர் தேவையில்லை
உந்தன் நிலமை மாறும் உண்மை – 2

அனாதை யாரும் இல்லை – 4
இயேசு நம்மை தேடி வந்தார்
சொந்தமாக ஏற்றுக்கொண்டார் – 2
அனாதை யாரும் இல்லை – 4

 

Anaathai Aavathillai – 4

Yesu Ennai Thedi Vandhar
Jeevan Thandhar Yetru Kondar – 2
Anaathai Aavathillai

Thaayin Vaitril Therindukondeer
Thandai Pol Ennai Sumanduvandeer
Thaayin Vaitril Therindukondeer
Thandai Pol Ennai Sumanduvandeer
Thalaivan Aaneer Thozhanum Aaneer
Thanimai Enakku Eni Illai – 2
Yesu Ennai Thedi Vandhar Jeevan
Thandhar Yetru Kondar – 2
Anaathai Aavathillai – 2

Ulagam Ennai Thallidalaam
Uravugalum Veruthidalaam
Ulagam Ennai Thallidalaam
Uravugalum Veruthidalaam
Unnadar Neer En Uraividam Aaneer
Uyiril Kalandeer Inimai Thandeer – 2

Yesu Ennai Thedi Vandhar Jeevan
Thandhar Yetru Kondar – 2
Anaathai Aavathillai – 2

Agathiyaai Nee Vaazhdhidalam
Adaravvindri Thavithidalam
Agathiyaai Nee Vaazhdhidalam
Adaravvindri Thavithidalam
Padaitha Devan Maranthidavillai
Unmaiyai Unnai Uyarthiduvar – 2
Ini Kanneer Thevai Illai Undan
Nilamai Maarum Unmai – 2

Anaathai Yaarum Illai – 4
Yesu Ennai Thedi Vandhar Jeevan
Thandhar Yetru Kondar – 2
Anaathai Yaarum Illai – 2

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply