ஆவியில் நிறைந்து தேவனே – Aaviyil Niraindhu Devanae

Deal Score0
Deal Score0

ஆவியில் நிறைந்து தேவனே – Aaviyil Niraindhu Devanae

பல்லவி

ஆவியில் நிறைந்து தேவனே உமது சமூகம் முன்பாக
வந்து நான் நிற்கின்றேன்
உமக்கே ஆராதனை, உமக்கே ஆராதனை – 4

சரணம் – 1

துதிகள் ஏற்பீரே, மகிமைப் படுவீரே – 2
ஸ்தோத்திர பலிகளிலே, பிரியப்படுவீரே – 2 – ஆவியில் நிறைந்து

சரணம் – 2
பரிசுத்த ஆவியே, எனக்குள் இருப்பவரே– 2
உமது அக்கினியால், என்னை நிரப்பிடுவீர்; – 2- ஆவியில் நிறைந்து

சரணம் – 3
தேவ அபிஷேகம், எனக்குள் ஊற்றிடுவீர் – 2
எனது பாத்திரமே நிரம்பி, வழியட்டுமே – 2- ஆவியில் நிறைந்து

Aaviyil Niraindhu Devanae song lyrics in english

Aaviyil Niraindhu Devanae umathu samoogam munbaga
Vanthu Naan Nirkirean
Umakkae Aarathanai Umakkae Aarathanai -4

1.Thuthigal Yearpeerae Magiami paduveerae -2
Sthosthira Palikalilae Piriyapaduveerae -2 – Aaviyil Niraindhu

2.Parisuththa Aaviyae Enakkul Iruppavarae-2
Umathu Akkiniyaal Ennai nirappiduveer -2 – Aaviyil Niraindhu

3.Deva Abisheaham Enakkul Oottriduveer -2
Enathu Paathiramae Nirambi Valiyattumae -2 – Aaviyil Niraindhu

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo