கலங்குகிறேன் என் – Kalangugiren En manathinilae

Deal Score0
Deal Score0

கலங்குகிறேன் என் மனதினிலே – Kalangugiren En manathinilae Tamil Christian Motiovational song Lyrics , written by Antony Sekar, Sung By Anand ,Music By Stephen J Renswick

கலங்குகிறேன் என் மனதினிலே,
திகைக்கின்றேன் இச்சமயத்திலே,
பதறுகிறேன் என் உள்ளத்திலே,
விதையும் உம் வார்த்தையை!

திகில் அற்றுப்போக மதிலாகும்;
பயமற்றுப் போக துணையாகும்.
துணிவோடு அடியெடுக்க,
பரிவோடு திடப்படுத்தும்;
கரம் பிடித்து நடத்தும்!

மாற்றுவீர் மனித நிந்தைகளை,
ஆற்றுவீர் ஆறாக் காயங்களை!
மன பாரம் இறக்கிவிட,
மனதெல்லாம் இலேசாக,
மனதினில் நீர் நிறையும்!

மகிழ்கின்றேன் உம் வார்த்தையிலே
பயம் மறந்தேன் நான் சுகமானேன்
எதிர் கொள்வேன் நான் இனியெதையும்
துதித்திடுவேன் என்றென்றுமே

கலங்குகிறேன் என் மனதினிலே song lyrics, Kalangugiren En manathinilae song lyrics. Tamil songs

Kalangugiren En manathinilae song lyrics in English

Kalangukirean En Manathinilae
Thikaikkintrean Itchamayathilae
patharukirean En Ullathilae
Vithaiyum Um Vaarthaiyai

Thigil Attrupoga Mathilagum
Bayamattru Poga Thunaiyagum
Thunivodu Adiyedukka
Parivodu Thidapaduthum
Karam Pidithu Nadathum

Maattruveer Manitha Ninthaikalai
Aattruveer Aaraatha Kaayankalai
Mana paaram Irakkivida
Manathellam Leasaga
Manathinil Neer Niraiyum

Magilkintrean Um Vaarthaiyilae
Bayam Maranthen Naan Sugamanean
Ethir Kolvean Naan Iniyeathaiyum
Thuthithiduvean Entrentrumae

Kalangukirean song meaning and translation

Worried stiff in my heart
Shocked by the turn of events
Dazed and confused within
Plant your comforting word in me.

Protect me from the terror
Be with me through the horror
To take bold steps forward
Strengthen me by your grace
Hold my hands and lead me.

Make the blame go away
Heal the festering wounds
To remove the mental burdens
To lighten my heart
Fill it with your presence.

Encouraged by your words
Fear has gone, I am healed
Will stand firm against anything
With praises in my tongue always.

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo