அன்பின் தோழனே – Anbin Thozhaney
அன்பின் தோழனே – Anbin Thozhaney Unakeathiraai Elum Tamil Christian song lyrics, Written tune and sung by Arockia Raj
உனக்கெதிராய் எழும்
தீமைகள் ஓடச் செய்வார்
உன் செயல்களினால் அவை
என்றென்றும் அழியச் செய்வார்
நம் அன்னை மரி அன்பில்
அமர்ந்து கொள்வாய் – அவர்
மகன் இயேசு பாதத்தில்
பணிந்து கொள்வாய் – இன்று
உண்மை அன்பின் உள்ளுரும் பாசம்
உறவே நாளும் மறையாது நேசம்
எந்தன் ஜீவன் நீரே இயேசுவே
காக்கும் தேவன் என்னில் இருக்க
கலக்கமோ இல்லை உம் கரம் என்னை காக்க
தோள் கொடுக்கும் தோழன் நீயே
அன்பின் தோழனே
மறை பொருளே பரமன் நீரே
என் வாழ்வின் கலங்கரை நீர் தானே
நம்பிக்கையில் நாளும் வாழ
உன்னை தந்து என்னை மீட்டாயே
கண்ணின் மணியாய் என்னை காக்கின்றாய்
தேற்றும் கரமாய் என்னை தாங்கினாய்
உன்னில் நானும் சேயாய் வாழுவேன்
சிறகின் நிழலில் சிரம்தாள் பணிந்திடுவேன்
நான் தவரும் வேலையில் உம் கரத்தால் பிடித்திடுவாய்
தாயாய் அன்பிலே எனை நாளும் நடத்திடுவாய்
மறை பொருளே பரமன் நீரே
என் வாழ்வின் கலங்கரை நீர் தானே
நம்பிக்கையில் நாளும் வாழ
உன்னை தந்து என்னை மீட்டாயே
அன்பின் தோழனே song lyrics, Anbin Thozhaney song lyrics, Tamil songs
Anbin Thozhaney song lyrics in English
Unakeathiraai Elum
Theemaigal Ooda Seivaar
Un Seyalkalinaal Avai
Entreantrum Aliya seivaar
Nam Annai Mari Anbil
Amarnthu Kolvaai – Avar
Magan Yesu Paathathil
Paninthu Kolvaai – Intru
Unmai Anbin Ulloorum Paasam
Uravae Naalum Maraiyathu Nesam
Enthan Jeevan Neerae Yesuvae
Kaakkum Devan ennil Irukka
Kalakkamo Illai Um Karam Ennai Kaakka
Thozh Kodukkum Thozhan Neeyae
Anbin Tholanae
Marai Porulae Paraman Neerae
En Vaalvin Kalangarai neer thanae
Nambikkaiyil Naalum Vaala
Unnai Thanthu Ennai Meettayae
Kannin Maniyaai Ennai Kaakkintraai
Theattrum Karamaai Ennai Thaanginaai
Unnil Naanum Seyaai Vaaluvean
Siragin Nizhalil Siramthaazh Paninthiduvean
Naan Thavarum Vealaiyil Um Karathaal Pidithiduvaai
Thaayaai Anbilae Enai Naalum Nadathiduvaai
Marai Porulae Paraman Neerae
En Vaalvin Kalangarai neer thanae
Nambikkaiyil Naalum Vaala
Unnai Thanthu Ennai Meettayae