வல்லமை உடையவர் – Vallamai Udaiyavar Magimaiyaai
வல்லமை உடையவர் மகிமையாய் – Vallamai Udaiyavar Magimaiyaai Tamil Christian Worship Song lyrics, Written Tune & Vocals sung By Apostle D Alex.
என் ஆத்துமா கர்த்தரை மகிமைப்படுத்துகிறது
என் ஆவி என் தேவனில் களிகூர்கிறது
வல்லமையுடையவர் மகிமையாய் செய்தார்
அவரின் நாமம் பரிசுத்தம் உள்ளதே
என் தாழ்மையை நோக்கி பார்த்தாரே
என் கண்ணீர் அவர் துருத்தியில் அல்லோ
பலவானை கீழே தள்ளினார்
தாழ்மையுள்ளோரை உயர்த்தினார்
தீயையும் தாண்ணீரையும் கடந்து வந்தோம்
செழிப்பான இடங்களில் கொண்டுவந்து சேர்த்தீர்
இந்த தேவன் என்னென்றுமுள்ள
சதாகாலமும் நமது தேவன்
வல்லமை உடையவர் மகிமையாய் song lyrics, Vallamai Udaiyavar Magimaiyaai song lyrics, Tamil songs
Vallamai Udaiyavar Magimaiyaai song lyrics in English
En Aathuma Kartharai Magimaipaduthukirathu
En Aavi En Devanil Kazhikoorkirathu
vallamaiyudaiyvar Magimaiyaai Seithaar
Avarin naamam Parisutham Ullathae
En Thaazhmaiyai Nokki Paartharae
En Kanneer Avar Thuruthiyil Allo
Palavanai Keezhe Thallinaar
Thaazhamiyullorai Uyarthinaar
Theeyaium Thanneeraiyum Kadanthu Vanthom
Sezhippana Idangalil Konduvanthu Seartheer
Intha Devan Entrentrumulla
Sathakaalamum Namathu Devan
English Translation
My soul glorifies the Lord
My spirit rejoices in my God
The Mighty One has done glorious things — Holy is His Name
He has looked upon my lowliness and counted every tear in His bottle
He has brought down the mighty and lifted up the humble
Through fire and water we have crossed
You have brought us into a place of abundance
This God is our God forever and ever