ஒத்தாசை வரும் – Othasai Varum Parvathathai

Deal Score0
Deal Score0

ஒத்தாசை வரும் பர்வதத்தை – Othasai Varum Parvathathai Tamil christian song lyrics, Written, Tune and sung by Apostle John Lazarus & Anita Kingsly.Healing Gospel Cathedral (HGC)

ஒத்தாசை வரும் பர்வதத்தை நோக்கிடுவேன்,
நோக்கிடுவேன்

நன்றி சொல்லுவேன் (2)
நன்றி சொல்லுவேன்

1.​நேர் வழியாய் நடத்தி என்னை
சேதங்கள் தவிர்க்கச் செய்தீர்
நினைவுகளை தூரத்தில் அறிந்து
நிமிஷத்தில் வழி திறந்தீர்
என் நினைவுகளை தூரத்தில் அறிந்து
நிமிஷத்தில் வழி திறந்தீர் – நன்றி சொல்லுவேன்

2.​உள்ளத்தின் அடி ஆழத்தை – நீர்
ஆராய்ந்து அறிபவரே- 2
பிராயசத்தை நினைவு கூர்ந்து
நினைத்ததை நிஜமாக்கினீர்
என் பிராயசத்தை நினைவு கூர்ந்து
நான் நினைத்ததை நிஜமாக்கினீர் – நன்றி சொல்லுவேன்

ஒத்தாசை வரும் பர்வதத்தை song lyrics, Othasai Varum Parvathathai song lyrics, Tamil songs

Othasai Varum Parvathathai song lyrics In English

Oththasai Varum Parvathathai Nokkiduvean
Nokkiduvean

Nantri Solluvean -2
Nantri solluvean

1.Ner Vazhiyaai nadathi Ennai
Seathangal Thavirkka Seitheer
Ninaivugalai Thoorathil Arinthu
Nimishathil Vazhi Thirantheer
En Ninaivugalai Thoorathil Arinthu
Nimishathil Vazhi Thirantheer – Nandri solluvean

2.Ullaththin Adi Aalaththai Neer
Aarainthu Aribavarae -2
Pirayasaththai Ninaivu Koornthu
Ninaithathai Nijamakkineer
En Pirayasaththai Ninaivu Koornthu
Ninaithathai Nijamakkineer – Nandri solluvean

Oththasai Varum Parvatham Song Translation

Chorus:
I will lift up my eyes to the hills from whence cometh my help; I will lift up

I will thank You (2)
I will thank You

You led me through the right path and enabled me to avoid damage
You perceived my thoughts from afar and opened a way in a moment

You discerned my thoughts from afar and created a path in a moment – I will thank You

You who search and know the depths of the heart (soul)
You have remembered my efforts and made my dreams a reality.
God, You remembered my diligent efforts and made my thoughts a reality. – I will thank You

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo