இயேசு கிறிஸ்துவால் – Yesu Kiristhuvaal Namakku
இயேசு கிறிஸ்துவால் நமக்கு – Yesu Kiristhuvaal Namakku Jeyam Jeyame Tamil Christian song lyrics, written and sung by Pastor S.Maraimani. Album : Jeevan.
இயேசு கிறிஸ்துவால் நமக்கு ஜெயம் ஜெயமே
தேவ ஆவியானவரால் என்றும் ஜெயம் ஜெயமே
நீ விஸ்வாச வீரனானால் ஜெயம் ஜெயமே
உன் நம்பிக்கையும் அவெரேயானால் ஜெயம் ஜெயமே
சரணம் – 1
அவரை நம்பி கடலில் நடந்தால் கடலும் கூட வழிவிடுமே
இல்ல அவரை பார்த்து நீ நடந்தால் அந்த கடலும் உன்னை தாங்கிடுமே
Hi காற்றே Hi காற்றே நீ காற்றை கூட அடக்கிடுவாய்
Hi கடலே Hi கடேலே நீ கடலை கூட அதட்டிடுவாய்
வானுயர்ந்த அலைகள் உன்னை முழுகமிலச்செய்தாலும்
இயேசுவின் நாமம் ஒன்றை சொல்ல ஜெயம் ஜெயமே
உனக்கு ஜெயம் ஜெயமே
நமக்கு ஜெயம் ஜெயமே
சரணம் – 2
சிங்க கெபியில் நீ விழுந்தால் அந்த சிங்கங்கள் கூட பயந்திடுமே
இல்ல சிங்கத்தின் வாயை கட்டிப்போட தேவ தூதர்கள் கூட்டம் விரைந்திடுமே
Hi பயமே Hi பயமா நீ பயத்துக்கு பயத்தை காட்டிடுவாய்
Hi ஜெயமே Hi ஜெயமே நீ ஜெயமாய் என்றும் வாழ்ந்திடுவாய்
கோலியாத்தை போல ராட்சசன் முன் நின்றாலும்
இயேசுவின் நாமம் ஒன்றை சொல்ல ஜெயம் ஜெயமே
இயேசு கிறிஸ்துவால் நமக்கு song lyrics, Yesu Kiristhuvaal Namakku song lyrics, Tamil songs
Yesu Kiristhuvaal Namakku song lyrics in English
Yesu Kiristhuvaal Namakku Jayam Jeyame
Deva Aaviyanavaraal Entrum Jeyam Jeyamae
Nee Viseasa Veeranaal Jeyam Jeyamae
Um nambikkaiyum Avarareayanaal Jeyam Jeyamae
1.Avarai nalmbi Kadalil Nadanthaal kadalum Kooda Vazhividumae
Illa Avarai Paarthu Nee Nadanthaal Antha Kadalum Unnai Thaangidumae
Hi kattrae Hi kaattrae Nee Kaattrai Kooda Adakkiduvaai
Hi Kadalae Hi Kadalae Nee Kadalai Kooda Athattiduvaai
Vaanuyarntha Alaigal Unnai mulakkamila Seithalaum
Yesuvin Naamam Ontrai Solla Jeyam Jeyamae
Unakku Jeyam Jeyamae
Namakku Jeyam Jeyamae
2.Singa Kebiyil Nee Vilunthaal Antha Singangal Kooda Bayanthidumae
illa Singaththin Vaayai Kattipoda Deva Thoothargal Koottam Virainthidumae
Hi bayamae Hi Bayama Nee Bayathukku Bayathai Kaattiduvaai
Hi Jeyamae Hi Jeyamae Nee Jeyamaai Entrum Vaalnthiduvaai
Koliyaththai Pola Raatchasan Mun Nintralaum
Yesuvin Naamam Ontrai Solla Jeyam Jeyamae