En Naamathinaalae Neengal Ethai – என் நாமத்தினாலே நீங்கள்

Deal Score+1
Deal Score+1

En Naamathinaalae Neengal Ethai – என் நாமத்தினாலே நீங்கள்

என் நாமத்தினாலே
நீங்கள் எதை கேட்டாலும்
அதை செய்வேன் என்று – நீர்
வாக்கு தந்தீரே -(2)

எந்தன் ஆதரவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
எந்தன் அடைக்கலமே உம்மை ஆராதிப்பேன்
நன்மை செய்பவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
என்றும் நன்றியுடன் உம்மை ஆராதிப்பேன் -(2) (என் நாமத்தினாலே)

  1. தண்ணீரைக் கடந்தாலும் காப்பேன் என்றீர்
    நெருப்பில் நடந்தாலும் தாங்குவேன் என்றீர் – (2)

என்னை உள்ளங்கையிலே நீர் வரைந்தவரே
உம்மை ஆராதிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் – (2 (எந்தன் ஆதரவே)

  1. பெரிய காரியம் செய்வேன் என்றீர்
    நானே உனக்கு துணையும் என்றீர் – (2)

என்னை பயப்படாதே நீ கிருபை பெற்றாய்
என்று சொன்னவரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – (2) (எந்தன் ஆதரவே

En Naamathinaalae Neengal Ethai song lyrics in English

En Naamathinaalae Neengal Ethai keattalum
Athai seivean entru neer Vaakku thantheerae -2

Enthan Aatharave ummai arathiipean
Enthan Adaikkalamae ummai Aarathippean
Nanmai seibavarae ummai Aarathippean
Entrum nantriyudan ummai Aarathippean -2

1.Thanneerai kadanthalum kaappean entreer
Neruppil nadanthalum thaanguvean entreer-2

Ennai ullankaiyilae neer varainthavarae
Ummai Aarathippean entrum thostharippean -2

2.Periya kaariyam seivean entreer
Naanae unakku thunaiyum entreer -2

Ennai bayapadathae nee kirubai pettraai
entru sonnavarae ummai Aarathippean -2

En Naamathinaalae Neengal Ethai lyrics, Enn naamathinaalae lyrics, en namaththinalae lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo