மீட்பர் இயேசுவின் நாமத்தில் – Meetpar Yesuvin Namaththil

மீட்பர் இயேசுவின் நாமத்தில் – Meetpar Yesuvin Namaththil

மீட்பர் இயேசுவின் நாமத்தில் இழந்தவை
எல்லாம் நான் திருப்பி கொள்ளுவேன் -2

சிறிதானாலும் பெரிதானாலும்
இயேசுவின் நாமத்தினால் திருப்பி கொள்ளுவேன் – 2

1. பாவங்கள் போக்குவார்
வியாதியெல்லாம் நீக்குவார்
ஜீவன் அழியாமல் பாதுகாப்பார் – 2

கழுகுக்கு சமானமாய் திரும்ப
என் வயது வால வயது போலாகிறது – 2 ( சிறிதானாலும் )

2. களங்கள் தானியத்தால் நிரம்பிட செய்திடுவார்
இனியும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – 2

பட்சித்த வருஷங்களின் விளைவை
தேவனால் திரும்ப பெற்று கொள்ளுவேன் – 2 ( சிறிதானாலும் )

3. எனது கூடாரத்தை மகிழ்வால் நிரப்புவார்
தவிப்பும் சஞ்சலமும் ஓடி போகுமே -2
இடிந்த என் வாழ்வை கட்டி எழுப்புவார்
முன் போன்ற நிலை பெறுமே – 2 ( சிறிதானாலும் )

Meetpar Yesuvin Namaththil song lyrics in english

Meetpar Yesuvin Namaththil Elanthavai
Ellam Naan Thirupi Kolluvean -2

Sirithanalum Perithanalum
Yesuvin Namaththinaal Thiruppi Kolluven -2

1.Paavangal Pokkuvaar
Viyathi Ellam Neekkuvaar
Jeevan Aliyamal Paathukappaar-2

Kazhukku Samaanamaai Thiruba
En Vayathu Vaala Vayathu Polakirathu -2

2.Kalangal Thaaniyangal Nirambida Seithiduvaar
Iniyum vetkapattu Povathillai

Patchitha Varushangalin Vilaivai
Devanaal Thirunba Pettru Kolluvean

3.Enathu Koodaraththai Magilvaal Nirappuvaar
Thavippum Sanjalaum Oodi Pogumae -2
Idintha En Vaalvai Katti Eluppuvaar
Mun pontra Nilai Perumae -2