மாண்புயர் இவ்வருள் – Maanpuyar Evvarul
மாண்புயர் இவ்வருள் – Maanpuyar Evvarul
மாண்புயர் இவ்வருள் அனுமானத்தை
தாழ்ந்து பணிந்து ஆராதிப்போம்
பழைய நியம முறைகள் அனைத்தும் மறைந்து முடிவு பெறுக
புதிய நியம முறைகள் வருக புலன்களாலே மனிதன் இதனை
அறிய இயலாக் குறையை நீக்க விசுவாசத்தின் உதவி பெறுக
பிதா அவர்க்கும் சுதன் இவர்க்கும்
புகழ்ச்சியோடு வெற்றியார்ப்பும்
மீட்பின் பெருமை மகிமையோடு
வலிமை வாழ்த்து யாவும் ஆக
இருவரிடமாய் வருகின்றவராம் தூய ஆவியானவர்க்கும்
அளவில்லாத சம புகழ்ச்சி என்றுமே உண்டாகுக. ஆமென்
Maanpuyar Evvarul song lyrics in english
Maanpuyar Evvarul Anumaanaththai
Thaalnthu Paninthu Aarathipom
Palaiya Niyama Muraigal Aanaithum Marainthu Mudivu Peruga
Puthiya Niyama Muraigal Varuga Pulankalalae Manithan Ithanai
Ariya Eyalaa Kuraiyai Neekka Visuvaasaththin Uthavi Peruga
Pitha Avarkkum Suthan Evarkkum
Pugaliyodu Vettriyaarppum
Meetpin Perumai Magimaiyodu
Valimai Vaalththu Yaavum Aaga
Eruvaridamaai Varukintravaraam Thooya Aaviyanavarkkum
Alavillatha Sama Pugalchi Entrumae Undaguga. Amen