பெந்தேகோஸ்தே நாளில் ஊற்றப்பட்ட – Penthecosthe Naalil Oottrapatta

Deal Score0
Deal Score0

பெந்தேகோஸ்தே நாளில் ஊற்றப்பட்ட – Penthecosthe Naalil Oottrapatta

பெந்தேகோஸ்தே நாளில் ஊற்றப்பட்ட
ஆவி எங்கள் சபை முழுவதும் ஊற்றிடுமே.
எலியாவின் நாளில் இறங்கிய ஆவி
எங்கள் தேசம் முழுவதும் இறங்கிடுமே -2

முழங்கால் முடங்கும்
நாவுகள் உரைக்கும் -2

கர்த்தரே தேவன் என்று
அவர் நாமம் இயேசு என்று
தேச முழுவதும்
இயேசு நாமம் உயர்த்துவோம் -2

1.பாகாலின் சேனைகள் எதிர்த்தாலும்
பலவந்தமாய் நம்மை தடுத்தாலும் -2
பட்சிக்கும் அக்கினியா இறங்குவார்
அனலான சால்வையால் மூடுவார் – 2 பெந்தேகோஸ்தே

2.சத்தியம் பேசிடும்
உண்மை ஊழியர் எழும்பனும்
சபைகள் பெருகனும்
தேவ ராஜ்ஜியம் இறங்கனும். – 2 பெந்தேகோஸ்தே

Penthecosthe Naalil Oottrapatta song lyrics in english

Penthecosthe Naalil Oottrapatta
Aavi ENgai Sbai Muluvathum Oottridumae
Eliyavin Naalil Erangiya Aavi
Engal Deasam Muluvathum Erangidumae -2

Mulangaal Mudangum
Naavugal Uraikkum -2

Kartharae Devan Entru
Avar Naamam Yesu Entru
Deasa Muluvathum
Yesu Naamam Uyarthuvom-2

1.Paakalin Seanaigal Ethirthalum
palavanthamaai Nammai thaduthalum -2
Patchikkum Akkiyaa Eranguvaar
Analaana Saalvaiyaal Mooduvaar -2

2.Saththiyam Peasidum
Unmai Oozhiyal Elumbanum
Sabaigal Peruganum
Deva Raajiyam Eranganum -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo