பாமாலை பாடிடுவோம் சவேரியாரே – Paamalai Paadiduvom Saveariyarae
பாமாலை பாடிடுவோம் சவேரியாரே – Paamalai Paadiduvom Saveariyarae
பாமாலை பாடிடுவோம் சவேரியாரே உங்க
பாதம் தொட்டு வணங்கிடுவோம் சவேரியாரே (2)
கொண்டாடி மகிழ்ந்திடுவோம் சவேரியாரே உமக்கு
கோயில்கட்டிக் கும்பிடுவோம் சவேரியாரே (2)
1. இயேசுசாமி வார்த்தைகளை பேசி வந்த போதகரே
இறையரசின் தூதுவரே சவேரியாரே 2
இஞ்ஞாசியார் கண்டெடுத்த இயேசு சபை மாமுனியே 2
இறைவன் தந்த அருங்கொடையே சவேரியாரே -2
வாழியவே வாழியவே சவேரியாரே எங்க
விசுவாச நாயகனே சவேரியாரே (2)
2. தென்னாட்டுப் பகுதியிலே கடலோர ஊர்களிலே
நற்செய்தி போதித்த சவேரியாரே 2
நம்பி வந்த எங்களது முன்னோர்கள் யாவருக்கும் – 2
ஞானஸ்நானம் வழங்கிய சவேரியாரே -2
வாழியவே வாழியவே சவேரியாரே எங்க
விசுவாச நாயகனே சவேரியாரே (2)
Paamalai Paadiduvom Saveariyarae song lyrics in english
Paamalai Paadiduvom Saveariyarae Unga
Paatham Thottu Vanangiduvom Saveariyarae -2
Kodadi Magilnthiduvom Saveariyarae Umakku
Koyilkatti Kumpiduvom Saveariyarae -2
1.Yesuswami Vaarththaigalai Peasi Vantha Pothagrae
Eraiyarasin Thoothuvarae Saveariyarae -2
Innasiyaar Kandeduththa Yesu Sabai Mamuniyae-2
Iraivan Thantha Arumkodaiyae Saveariyarae -2
Vaaliyavae Vaaliyavae Saveariyarae Enga
Visuvasa Naayganae Saveariyarae -2
2.Thennattu Paguthiyilae Kadalora Oorkalilae
Narseithi Pothitha Saveariyarae -2
Nambi Vantha Engalthu Munnorgal Yaavarukkum-2
Gnansnaanam Valangiyae Saveariyarae -2
Vaaliyavae Vaaliyavae Saveariyarae Enga
Visuvasa Naayganae Saveariyarae -2
Key words : Pamalai padiduvom saveriyarae, Paamalai Paadiduvom saveriyarae, Paamaalai padiduvom