நீர்தானையா என்னை அழைத்தீர் – Neerthanaiya Ennai Alaitheer

Deal Score+1
Deal Score+1

நீர்தானையா என்னை அழைத்தீர் – Neerthanaiya Ennai Alaitheer

நீர்தானையா என்னை அழைத்தீர்
என்னில் நிறைவேற்றும் உந்தன் அழைப்பை

நீரே குயவன் உம் கை களிமண் நான்
உந்தன் விருப்பம் போல் என்னை நடத்தும்

1.என் சுய இஸ்டங்கல் உம் சித்தங்களை
என் வாழ்க்கையில் தடுக்குமோ
என் இஸ்டம் ஒன்றுமில்லை உம்
சித்தம்போல வனையும் என்னை

2. உலகத்தின் பாடுகள் உம் அன்பில் இருந்து
என்னை பிரித்திடுமோ
பாடுகள் ஒன்றுமில்லை
உம் கிருபையால் வனையும் என்னை

Neerthanaiya Ennai Alaitheer song lyrics in english

Neerthanaiya Ennai Alaitheer
ennil niraivettrum untan alaippai

nirae kuyavan um kai kaliman naan
unthan viruppam pol ennai nadathum

1.En suya istankal um sithankalai
en valkkaiyil thadukkumo
en istam ontrumillai um
Sithampola vanaiyum ennai

2. Ulakatthin padukal um
anpil irunthu ennai piritthidumo
paadukal ontrumillai um
kirupaiyaal vanaiyum ennai

Christian
      Tamil Christians songs book
      Logo