நீங்க எனக்கு சொன்ன வார்த்தை – Neenga Enaku Sona Vaarthai

Deal Score0
Deal Score0

நீங்க எனக்கு சொன்ன வார்த்தை – Neenga Enaku Sona Vaarthai

நீங்க எனக்கு சொன்ன வார்த்தை
என் நெஞ்சுக்குள்ள இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ள இருக்கு
நீங்க எனக்கு செஞ்ச உதவி
என் கண்ணுக்குள்ள இருக்கு கண்ணுக்குள்ள இருக்கு ஏசப்பா

உங்க மனசு போல ஒரு மனசு இங்க யாருக்கு இருக்கு
உங்க அன்பு போல ஒரு அன்பு இங்க யாருக்கு இருக்கு
என் கண்ணுக்குள்ள இருக்கு என் நெஞ்சுக்குள்ள இருக்கு ஏசப்பா

1.விழுந்து கிடந்த என்னையும் தூக்கினது நீங்க தான்
விழாமலே இன்னமும் காப்பதும் நீங்க தான்
வார்த்தையால சொன்னதை கரங்களால செஞ்சீங்க அப்பா
என் வாழ்க்கையில உங்க சித்தம் செய்திடுவேன் அப்பா

நீங்க எனக்கு சொன்ன வார்த்தை
என் நெஞ்சுக்குள்ள இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ள இருக்கு
நீங்க எனக்கு செஞ்ச உதவி
என் கண்ணுக்குள்ள இருக்கு கண்ணுக்குள்ள இருக்கு ஏசப்பா

2.எதிர்காலம் தெரியாமல் இருந்து கிடந்த வாழ்க்கையில்
ஒளி ஏற்றி வைத்து உயர்த்தியதும் நீங்க தான்
முகவரியே இல்லாம பூமியில வாழ்ந்தேன் அப்பா
உங்க சமூகத்தை என் முகவரியாய் மாற்றினீங்க அப்பா

நீங்க எனக்கு சொன்ன வார்த்தை
என் நெஞ்சுக்குள்ள இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ள இருக்கு
நீங்க எனக்கு செஞ்ச உதவி
என் கண்ணுக்குள்ள இருக்கு கண்ணுக்குள்ள இருக்கு ஏசப்பா

உங்க மனசு போல ஒரு மனசு இங்க யாருக்கு இருக்கு
உங்க அன்பு போல ஒரு அன்பு இங்க யாருக்கு இருக்கு
என் கண்ணுக்குள்ள இருக்கு என் நெஞ்சுக்குள்ள இருக்கு ஏசப்பா

Neenga Enaku Sona Vaarthai song lyrics in english

Neenga Enaku Sona Vaarthai
En Nenjukulla Iruku Nenjukulla Iruku
Neenga Enaku Senja Udhavi
En Kannukulla Iruku Kannukulla Iruku Yesappa

Unga Manasu Pola Oru Manasu Inga Yaaruku Iruku
Unga Anbu Pola Oru Anbu Inga Yaaruku Iruku
En Kannukulla Iruku En Nenjukulla Iruku Yesappa

Verse 1
Vizhundhu Kidandha Enaiyum Thookinadhu Neenga Thaan
Vizhamalae Innamum Kaapadhum Neenga Thaan
Vaarthaiyala Sonadha Karangal Aala Senjinga Appa
En Vazhakiyila Unga Sitham Seiduven Appa

Neenga Enaku Sona Vaarthai
En Nenjukulla Iruku Nenjukulla Iruku
Neenga Enaku Senja Udhavi
En Kannukulla Iruku Kannukulla Iruku Yesappa

Verse 2
Ethirkaalam Theriyamal Irundu Kidandha Vaazhkaiyil
Olli Yaetri Vaithu Uyarthiyadhum Neenga Thaan
Mugavariyae Illama Boomiyila Vaazhndhaen Appa
Unga Samugatha En Mugavariyai Maatrininga Appa

Neenga Enaku Sona Vaarthai
En Nenjukulla Iruku Nenjukulla Iruku
Neenga Enaku Senja Udhavi
En Kannukulla Iruku Kannukulla Iruku Yesappa

Unga Manasu Pola Oru Manasu Inga Yaaruku Iruku
Unga Anbu Pola Oru Anbu Inga Yaaruku Iruku
En Kannukulla Iruku En Nenjukulla Iruku Yesappa

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo