தேவனே நான் எத்தனை – Devanae Naan Eththanai

Deal Score0
Deal Score0

தேவனே நான் எத்தனை – Devanae Naan Eththanai

1.தேவனே, நான் எத்தனை
பாவப் பாதகங்களைச்
செய்துவந்தேன் என்று நீர்
நன்றாய்த் தூண்டிக் காட்டுவீர்.

2.ஐயோ! பாவக் குற்றத்தால்
கெட்டுப்போனேன், ஆதலால்
நித்தம் வாடி நோகிறேன்,
துக்கத்தால் திகைக்கிறேன்.

3.உள்ளம் என்னை உணர்த்த
துன்பம், துயர் மிஞ்சிற்றே,
ஆவியும் கலங்கிற்றே.
கண்ணீர் பாய்ந்து ஓடிற்றே

4.வெட்கம் கொண்ட அடியேன்
துக்கமுள்ளோனாய் வந்தேன்;
நாதா, என்னைச் சாலவும்
தேற்றி மன்னித்தருளும்.

Devanae Naan Eththanai song lyrics in english

1.Devanae Naan Eththanai
Paava Paathagangalai
Seithu Vanthean Entru Neer
Nantraai Thoondi Kaattuveer

2.Aiyo Paava Thosanthaal
Keattuponean Aathalaal
Niththam Vaadi Nokirean
Thukkaththaal Thikaikirean

3.Nenju Ennai kuththavum
Thunbam Thuyar Minjavum
Aaviyum Kalankinttrae
Kanneer Paainthu Oodittrae

4.Vetkam Koanda Adiyean
Thukkamullonaai Vanthean
Swami Ennai Saalavum
Theattri Manniththarulum

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo