தனிமையின் பாதையில் – Thanimaiyin Paathaiyil

Deal Score+3
Deal Score+3

தனிமையின் பாதையில் – Thanimaiyin Paathaiyil

தனிமையின் பாதையில்
தகப்பனே உம் தோளில்
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ

ஆ.. எத்தனை அன்பு என் மேல்
எத்தனை பாசம் என் மேல்
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான் — தனிமையின்

1. சோர்ந்து போகும் நேரங்களெல்லாம்
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
கண்ணீரை கணக்கில் வைத்தீரே
ஆறுதல் எனக்கு தந்தீரே — ஆ..

2. உடைக்கப்பட்ட நேரங்களெல்லாம்
அடைக்கலம் எனக்கு தந்தீரே
தடுமாறும் வேளையிலெல்லாம்
தகப்பன் போல சுமந்து சென்றீரே — ஆ..

3. பலர் சபித்து என்னை தூற்றும்போதெல்லாம்
என்னை ஆசீர்வதித்து உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
உம் உள்ளத்துக்குள் என்னை வரைந்தீரே
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான் — ஆ

Thanimaiyin Paathaiyil song lyrics in english

Thanimaiyin Paathaiyil
Thagappanae Um Thozhil
Sumanthathai Naan Marappeano

Aa.. Eththnai Anbu En Male
Eththanai Paasam En Male
Itharkku Eedu Enna Tharuvean Naan – Thanimaiyin

1.Soarnthu Pogum Nearangallaam
Maarbodu Anaithu Kondeerae
Kanneerai Kanakkil Vaitheerae
Aaruthal Enakku Thantheerae -Aa

2.Udaikkapatta Nearangallelaam
Adaikkalam Enakku Thantheerae
Thadumaarum Vealaiyillaam
Thagappan Pola Sumanthu Sentreerae- Aa

3.palar Sabiththu Ennai Thoottrumpothellam
Ennai Aaseervathithu Uyarthi Magilntheerae
Um Ullathukkul Ennai Varaintheerae
Itharkku Eedu Enna Tharuvean Naan- Aa

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo