என் இயேசு ராஜாவே நன்றி – En yesu rajave nandri

என் இயேசு ராஜாவே நன்றி – En yesu rajave nandri

என் இயேசு ராஜாவே நன்றி நன்றி
என் ஆத்ம நேசா நன்றி நன்றி

நன்றி நன்றி எங்கள் இயேசு ராஜா
எந்நாளும் துதிப்பேன் நன்றி நன்றி

1. அப்பா பிதாவே நன்றி நன்றி
ஆளுபவரே நன்றி நன்றி ……(நன்றி நன்றி எங்கள்…)

2. சர்வ வல்லவரே நன்றி நன்றி
சத்தியபரரே நன்றி நன்றி……. ( நன்றி நன்றி எங்கள்…)

3. இரட்சகரே நன்றி நன்றி
இரட்சிப்பவரே நன்றி நன்றி…… (நன்றி நன்றி எங்கள்..)

4. அற்புதரே நன்றி நன்றி
அதிசயரே நன்றி நன்றி ……. (நன்றி நன்றி எங்கள்..)

En yesu rajave nandri song lyrics in english

En yesu rajave nandri nandri
en aathma nesa nandri nandri

nandri nandri engal yesu raja
ennaalum thuthippen nandri nandri

1. appa pitave nandri nandri
aalubavare nandri nandri

2. sarva vallavare nandri nandri
sathiyabarare nandri nandri

3. ratchagare nandri nandri
iratchippavare nandri nandri

4. arpudhare nandri nandri
adhisayare nandri nandri

Church name : The Sword Of Christ Ministries
Email : swordofchrist@gmail.com
Mobile no : 9994908649
Album name : கிறிஸ்துவின் பட்டயம் கீதங்கள் – இன்று vol 1
Song name : En yesu rajave nandri nandri
Artist : Dr.King Samuel Ravi